Trước chung kết Europa League, HLV Sarri tức giận dọa rời Chelsea

  • 23/05/2019 14:41
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - HLV Maurizio Sarri của Chelsea vừa có những tuyên bố gây sốc, ngay trước thềm trận chung kết Europa League 2019 với Arsenal.

HLV Sarri vừa trải qua mùa giải đầu tiên không đến nỗi nào với Chelsea. Ông giúp The Blues cán đích ở vị trí thứ 3 tại Premier League, vào chung kết League Cup (thua Man City) và chuẩn bị tranh vô địch Europa League với Arsenal.

Tương lai của HLV Sarri ở Chelsea đang khá bấp bênh

Tương lai của HLV Sarri ở Chelsea đang khá bấp bênh

Tuy nhiên, việc bị Man City và Liverpool tạo ra khoảng cách quá lớn khiến Sarri không được ông chủ Roman Abramovich đánh giá cao. Nhiều tờ báo còn khẳng định số phận chiến lược gia người Italia sẽ được quyết định dựa vào thành tích của Chelsea ở chung kết Europa League. Nói cách khác, nếu không vô địch, HLV Sarri sẽ nhận trát sa thải.

Điều này làm nhà cầm quân 60 tuổi vô cùng tức giận. "Thật phi lý khi bạn nỗ lực làm việc trong 10 tháng, rồi tất cả được quyết định chỉ trong 90 phút. Nếu thật là như vậy, tôi sẽ ra đi ngay lập tức. Hài lòng hay không hài lòng, hãy nói rõ với tôi", Sarri nói.

"Tương lai của tôi là trận chung kết sắp tới. Tôi chỉ nghĩ về nó. Tôi có hợp đồng 2 năm và không liên hệ với CLB nào khác. Sau trận chung kết, tôi sẽ nói chuyện với lãnh đạo Chelsea về tương lai của mình", chiến lược gia người Italia khép lại.

Lúc này, có hai CLB ở Serie A đang rất muốn đưa Sarri trở về, là Juventus và AS Roma.

Trận chung kết Europa League năm nay giữa Chelsea và Arsenal sẽ diễn ra trên sân Baku ở Azerbaijan, vào 2h00 ngày 30-5 tới, theo giờ Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục