Trung tướng Phạm Sinh nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng

  • 29/08/2019 15:37
  • 0 bình luận
  • Phú Khánh
  • In bài
ANTD.VN - Chiều 29-8, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho Trung tướng Phạm Sinh (sinh năm 1926, nguyên Phó Tư lệnh, Chủ nhiệm Chính trị, Phó Bí thư Đảng ủy Quân khu 2), đang sinh hoạt tại Chi bộ 5, Đảng bộ phường Thanh Xuân Nam (quận Thanh Xuân).
Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung chúc mừng Trung tướng Phạm Sinh được nhân dịp ông được tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng

Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung chúc mừng Trung tướng Phạm Sinh được nhân dịp ông được tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung trân trọng chúc mừng Trung tướng Phạm Sinh và gia đình, đồng thời khẳng định Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng được trao tặng cho Trung tướng Phạm Sinh là sự ghi nhận của Đảng đối với những đóng góp của đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, Nhà nước và dân tộc.

Đây là vinh dự của đồng chí Phạm Sinh và gia đình cũng như của Đảng bộ thành phố. Nhân dịp này, Chủ tịch UBND TP kính chúc Trung tướng Phạm Sinh và gia đình mạnh khỏe, tiếp tục đóng góp xây dựng cấp ủy, chính quyền ở cơ sở, tham gia tích cực vào các phong trào phát triển địa phương và Thủ đô.

Cùng ngày, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung đã dự Lễ trao tặng Huy hiệu 70, 65, 60, 55, 50 năm tuổi Đảng đợt kỷ niệm 74 năm Quốc khánh (2-9-1945 - 2-9-2019) cho các đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ quận Thanh Xuân.

Đợt này, Đảng bộ quận Thanh Xuân có 17 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 223 đồng chí được trao tặng Huy hiệu từ 65 đến 50 năm tuổi Đảng, 364 đồng chí được trao tặng Huy hiệu từ 45 đến 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Chung khẳng định, đây là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của cá nhân mỗi đảng viên mà còn là niềm vui chung, niềm tự hào của toàn Đảng bộ quận Thanh Xuân và Đảng bộ Thành phố. Tấm Huy hiệu Đảng không đơn thuần chỉ là sự ghi nhận về con số tuổi Đảng, mà thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân về sự đóng góp của các đồng chí vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc.

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung tao tặng các đảng viên lão thành quận Thanh Xuân Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung tao tặng các đảng viên lão thành quận Thanh Xuân Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng

Chủ tịch UBND TP chia sẻ, sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của các đảng viên đã gắn liền với sự lớn mạnh không ngừng của Đảng ta, dân tộc ta, Tổ quốc ta. Suốt quá trình công tác, dù ở đâu và trên cương vị công tác nào, các đồng chí đã luôn luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, phát huy và nêu cao tinh thần cách mạng, gương mẫu với vai trò, trách nhiệm của người đảng viên, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, được nhân dân và đồng nghiệp kính mến.

Khi tuổi cao, được nghỉ theo chế độ của Nhà nước, các đảng viên cao tuổi vẫn tích cực tham gia các hoạt động cùng chung sức, đồng lòng với Đảng bộ, chính quyền địa phương nơi sinh hoạt, cư trú, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của từng phường, cũng như của quận Thanh Xuân, vào thành công chung của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô.

Thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố trân trọng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các thế hệ cán bộ, đảng viên lão thành thuộc Đảng bộ quận Thanh Xuân; kính mong các đồng chí được trao Huy hiệu của Đảng sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu với bề dày kinh nghiệm của mình để tiếp tục tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở địa phương.

Chủ tịch UBND TP cũng gửi lời chúc các đồng chí Đảng viên lão thành sức khỏe, trường thọ, đóng góp thêm nhiều trí tuệ, chứng kiến Thủ đô ngày càng phát triển...

Tin cùng chuyên mục