Triệu Vy - Huỳnh Hiểu Minh "tái hợp" khiến fan náo loạn

  • 25/07/2017 13:46
  • 0 bình luận
  • P.Hà tổng hợp
  • In bài
ANTD.VN -Tập 1 của chương trình truyền hình Nhà hàng Trung Hoa vừa lên sóng vào dịp cuối tuần qua. Với sự góp mặt của bộ đôi đình đám Triệu Vy - Huỳnh Hiểu Minh, Nhà hàng Trung Hoa ngay lập tức khuấy đảo màn ảnh nhỏ và lập thành tích về tỷ suất người xem. 

Theo đó, tỷ suất xem qua truyền hình là 1,52. Trong khi đó tỷ suất xem qua mạng đạt 1,36. Đây là con số khá khả quan với tập đầu tiên của một chương trình giải trí. Nhà hàng Trung Hoa cũng là Quán quân rating trong các chương trình phát sóng cùng thời điểm.

Huỳnh Hiểu Minh gây cười không ngớt khi mang ảnh của Triệu Vy lúc đóng "Hoàn Châu Cách Cách" đến phim trường ghi hình.

Huỳnh Hiểu Minh gây cười không ngớt khi mang ảnh của Triệu Vy lúc đóng "Hoàn Châu Cách Cách" đến phim trường ghi hình.

Nhà hàng Trung Hoa là chương trình giải trí thiên về văn hóa - ẩm thực. 5 nghệ sĩ gồm Triệu Vy, Huỳnh Hiểu Minh, Châu Đông Vũ, Trương Lượng, Cần Mộng Giai sẽ kinh doanh nhà hàng nằm trên bãi biển trong vòng 22 ngày. 

Ở tập đầu tiên, Triệu Vy xuất hiện với dáng vẻ hài hước và vui vẻ. Cô nàng khiến khán giả màn ảnh nhỏ phải ngỡ ngàng vì kỹ năng nấu nướng và xử lý tình huống cực bá đạo. 

Triệu Vy - Huỳnh Hiểu Minh đi siêu thị mua đồ.

Triệu Vy - Huỳnh Hiểu Minh đi siêu thị mua đồ.

Về phía Huỳnh Hiểu Minh, anh chàng lắm chiêu này cũng khiến fan thích thú khi mang theo hình ảnh Triệu Vy lúc còn đóng phim Hoàn Châu Cách Cách. Dù là bất kỳ ai hỏi thăm, Huỳnh Hiểu Minh cũng giải thích rằng đấy là bảo bối của anh. Đến lúc bị Triệu Vy phát hiện, Huỳnh Hiểu Minh vui vẻ thú nhận rằng vì ở Thái Lan có rất nhiều người yêu mến Triệu Vy nên anh chàng phải mang theo tấm ảnh để làm “bùa hộ mệnh”.

Bất cứ ai quan tâm đến nền giải trí Hoa Ngữ đều biết được tình cảm đơn phương mà Huỳnh Hiểu Minh dành cho người bạn thân Triệu Vy trong suốt 4 năm Đại học. 

Triệu Vy trổ tài đầu bếp.

Triệu Vy trổ tài đầu bếp.

Thực tế có nhiều người chia sẻ rằng không thích câu chuyện tình yêu khá ngôn tình của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby, nhưng họ lại rất ngưỡng mộ tình cảm mà anh dành cho nàng "én nhỏ" Triệu Vy. Có lẽ họ nhìn thấy được một thời thanh xuân với những kỷ niệm đẹp đẽ không nỡ quên về mối tình đầu dang dở của mình trong đó. Đáng trân trọng hơn, Huỳnh Hiểu Minh lẫn Triệu Vy đã giữ và biến tình cảm đó trở thành tình bạn thân thiết quý giá.

Huỳnh Hiểu Minh khiến fan cười ngất khi mang theo tấm ảnh "Hoàn Châu Cách Cách" của Triệu Vy.

Tin cùng chuyên mục