Triệt phá đường dây trộm cắp xe máy liên tỉnh

  • 19/11/2014 17:18
  • 0 bình luận
  • Minh Quỳnh
  • In bài
ANTĐ - Ngày 19-11, CAH Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông cho biết, đã triệt phá một đường dây chuyên trộm cắp và tiêu thụ xe máy liên tỉnh quy mô lớn, đồng thời thực hiện lệnh bắt khẩn cấp 7 đối tượng để điều tra, làm rõ.

Các đối tượng gồm: Phạm Thanh Tùng (SN 1994), Trần Minh Mẫn (SN 1997), Phạm Văn Hậu (SN 1988), Trần Văn Phương (SN 1996), Nguyễn Văn Long (SN 1988, cùng trú tại xã Đắk Ru, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông), Nguyễn Xuân Bính (SN 1976) và Nguyễn Hữu Năm (SN 1975, trú tại xã Phú Sơn, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước) về hành vi trộm cắp tài sản và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai, đường dây trộm cắp xe máy trên do đối tượng Đoàn Thanh Tòng (hiện đã bỏ trốn) cầm đầu. Theo đó, Tòng giao cho các đối tượng chia nhau đến địa bàn các xã thuộc huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông và huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước dò la trộm cắp tài sản. Nếu phát hiện các chủ phương tiện sơ hở mất cảnh giác, các đối tượng báo cho Tòng để Tòng trực tiếp cùng với một số đối tượng khác thực hiện hành vi trộm cắp xe máy và một số tài sản khác.

Theo lời khai của các đối tượng, với thủ đoạn đó bọn chúng đã thực hiện trót lọt 13 vụ trộm cắp xe máy và một số vụ trộm cắp tài sản khác trên địa bàn huyện Đắk R’lấp và huyện Bù Đăng.

Từ lời khai của các đối tượng, CAH Đắk R’lấp đã thu giữ 3 xe máy các loại và một số tang vật có liên quan.

CAH Đắk R’lấp đang tiếp tục mở rộng vụ án, đồng thời tổ chức truy bắt các đối tượng bỏ trốn và thu giữ những tang vật còn lại.

Tin cùng chuyên mục