Trác Thúy Miêu ôm, an ủi Thái Sơn sau đêm thi

  • 03/07/2017 14:17
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Nữ giám khảo Trác Thúy Miêu đã ôm và liên tục an ủi nam ca sĩ Thái Sơn ngay sau kết thúc vòng bán kết 1 trong chương trình "Người hát tình ca" ở tập 6 vừa lên sóng vào tối 2-7 trên THVL1. 

Mở màn cho phần đơn ca của tốp thứ hai trong tập 6, vòng bán kết 1 của chương trình "Người hát tình ca" diễn ra vào tối 2-7 trên THVL1, thí sinh Thái Sơn đã mang đến ca khúc “Sầu đông” với màn vũ đạo đầy quyến rũ và cuốn hút.

Trác Thúy Miêu ôm, an ủi Thái Sơn sau đêm thi

Trước khi lên sân khấu, do được tin báo chuyện buồn trong gia đình nên Thái Sơn bị phân tâm khá nhiều trong phần thể hiện của mình. Nhưng anh chàng vẫn cố gắng để hoàn thiện phần trình diễn của mình và nhận được nhiều lời động viên từ các giám khảo.

Cuối đêm diễn, giám khảo Trác Thúy Miêu đã ôm lấy Thái Sơn, an ủi, động viên anh vượt qua nỗi buồn riêng để tiếp tục với cuộc thi, nhất là khi cuộc thi đi vào giai đoạn khó khăn hơn chỉ còn lại những thí sinh mạnh. 

Trác Thúy Miêu ôm, an ủi Thái Sơn sau đêm thi
Trác Thúy Miêu ôm, an ủi Thái Sơn sau đêm thi

Trong tập 6 này, nhà báo Trác Thúy Miêu sẽ giữ vị trí giám khảo khách mời bên cạnh hai giám khảo chính là danh ca Ý Lan và nhạc sĩ Đức Huy. Ở vòng bán kết 1 các thí sinh: Lệ Ngọc, Ngọc Ánh, Khắc Minh, Xuân Nghi, Nguyễn Phương Anh, và Thái Sơn sẽ lần lượt thể hiện hai tiết mục tam ca và tiết mục đơn ca, và phần thi đơn ca sẽ được tính điểm để quyết định thí sinh nào sẽ giành được tấm vé bước vào vòng trong của chương trình.

Sau màn trình diễn của Thái Sơn, thí sinh Xuân Nghi tiếp tục phần thi với ca khúc “Giáng Ngọc”. Cô nhận được nhiều lời khen về giọng hát ngọt ngào và sự cố gắng vượt bậc của mình. Tuy nhiên, Xuân Nghi vẫn còn khá mờ nhạt so với các thí sinh khác.

Mở màn đêm thi là màn chào sân của “tam ca áo trắng” Ngọc Ánh, Nguyễn Phương Anh và Khắc Minh với ca khúc “Đêm cô đơn” đầy ngọt ngào. Sau đó, thí sinh Ngọc Ánh là thí sinh đầu tiên bước vào phần thi đơn ca với ca khúc “Nửa hồn thương đau” – một trong những ca khúc gối đầu giường của danh ca Ý Lan.

Thí sinh Ngọc Ánh vấp phải lời nhận xét gay gắt từ giám khảo Trác Thúy Miêu sau câu hỏi về cách Ngọc Ánh tiếp cận và xử lý bài hát này một cách đặc biệt của mình: “Ngọc Ánh ơi, bạn thấy vấn đề của bạn chưa? Tôi hỏi bạn về một cuộc tình và bạn trả lời tôi bằng kỹ thuật. Đó là nhận xét của tôi về phần trình diễn của bạn. Và cuộc đối thoại vừa rồi của chúng ta đã xác định về cách thể hiện tình ca của bạn. Nó không có tình trong đó dù bạn đã từng đau”. 

Thí sinh Ngọc Ánh

Thí sinh Ngọc Ánh

Trong vòng bán kết, 2 thí sinh Nguyễn Phương Anh và Khắc Minh nhận được nhiều lời khen tặng từ ban giám khảo. Thể hiện ca khúc “Dấu tình sầu” của thí sinh Nguyễn Phương Anh. Phần thi của cô được đánh giá khá cao về giọng hát đầy nội lực và cái tình đong đầy của cô trong bài hát nhưng cô vẫn còn thiếu sự tinh tế xong cách xử lý bài hát.

Thí sinh Phương Anh

Thí sinh Phương Anh

Thí sinh cuối cùng của tốp đầu tiên là Khắc Minh với ca khúc “Nỗi đau ngọt ngào” khiến các giám khảo và MC Nguyên Khang như hòa mình vào bài hát trong suốt phần trình diễn. Sau màn thể hiện, Khắc Minh nhận được nhiều lời khen từ các giám khảo.

Giám khảo Đức Huy góp ý rằng anh chàng nên tiết chế việc nhấn mạnh ở một vài chỗ để bài hát trở nên tròn trịa hơn. Khắc Minh tiết lộ việc anh chọn bài trong đêm này là để kỷ niệm tình cảm đối với người ca sĩ mà anh rất yêu thích từ những ngày đầu tiên biết đến âm nhạc, ca sĩ Minh Thuận.

Tin cùng chuyên mục