TP.HCM thiệt quân khi làm khách tại "chảo lửa" Hà Tĩnh

  • 16/07/2020 16:34
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - HLV Chung Hae-soung sẽ mất sự phục vụ của 3 cầu thủ trụ cột trong chuyến làm khách dự báo khó khăn trước chủ nhà Hà Tinh, chiều 17-7.

Hôm nay 15-7, ban tổ chức V-League 2020 cho biết có 9 cầu thủ không được đăng ký thi đấu vòng 10 diễn ra cuối tuần này. Đáng chú ý, CLB TP.HCM là đội bóng chịu thiệt hại nặng nhất khi có tới 3 cầu thủ phải vắng mặt.

TP.HCM sẽ mất Amido và Pape trong chuyến làm khách tại Hà Tĩnh

TP.HCM sẽ mất Amido và Pape trong chuyến làm khách tại Hà Tĩnh

Theo đó, hai tiền đạo Hữu Tuấn, Amido và hậu vệ Pape không thể góp mặt trong chuyến làm khách tại "chảo lửa" Hà Tĩnh chiều 17-7, do cùng nhận 3 thẻ vàng trước đó.

Sự vắng của 2 tiền đạo kể trên ít nhiều ảnh hưởng tới hiệu suất ghi bàn của đoàn quân HLV Chung Hae-soung - những người vừa khiến chủ nhà Quảng Ninh phơi áo 0-3 vòng trước. Điều này tác động không nhỏ tới tham vọng đòi lại ngôi đầu bảng của thầy trò HLV Chung Hae-soung, khi họ hiện cách đội Sài Gòn 2 điểm.

Cùng chung cảnh thiệt quân vòng 10 còn có Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Sài Gòn và cả Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, khi mỗi đội đều có một cầu thủ nghỉ thi đấu vì thẻ phạt hoặc án kỷ luật.

Với việc V-League thay đổi thể thức thi đấu, 4 vòng còn lại dự báo sẽ rất căng thẳng khi các đội bóng đua tranh để có mặt trong top 8 khi lượt đi kết thúc, đảm bảo có suất đua vô địch tại giai đoạn 2.

Quyết liệt nhất là nhóm các đội tranh vị trí thứ 8. Hiện Đà Nẵng, Hà Nội, SLNA chia nhau 3 vị trí 7, 8, 9 khi cùng 12 điểm, trong khi nhóm dưới có Thanh Hóa (10 điểm), Nam Định (9 điểm), Hải Phòng (9 điểm) sẵn sàng lật ngược tình thế.

Lịch thi đấu vòng 10 V-League 2020

Lịch thi đấu vòng 10 V-League 2020

Tin cùng chuyên mục