ANTD.VN - Rạng sáng 22-5, Tottenham Hotspur đã tạo nên một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong lịch sử của mình, khi đánh bại Manchester United với tỉ số 1-0 để lên ngôi vô địch Europa League 2024/25. Trên sân San Mamés (Bilbao), đội bóng Bắc London đã chấm dứt cơn khô hạn danh hiệu kéo dài 17 năm.
ANTD.VN - Dù không thể hiện phong độ tốt tại Premier League mùa này, hai đại diện của bóng đá Anh là Tottenham và Man Utd vẫn thắp sáng hy vọng Champions League nhờ hành trình ấn tượng tại Europa League. Chiến thắng thuyết phục ở bán kết giúp họ cùng nhau bước vào trận đấu cuối cùng, đồng nghĩa nước Anh chắc chắn có 6 suất tham dự giải đấu danh giá nhất châu Âu mùa tới.
ANTD.VN - HLV Antonio Conte không mất nhiều thời gian để gật đầu với Tottenham, bởi ngoài mức lương hậu hĩnh, nhà cầm quân người Italia còn được cấp ngay 150 triệu bảng mua sắm vào tháng 1-2022.
ANTD.VN - Theo chuyên gia săn tin Di Marzio, HLV Antonio Conte đã hạ cánh xuống London vào tối qua (1-11) theo giờ Hà Nội, để chuẩn bị hoàn tất việc trở thành HLV trưởng của Tottenham Hotspur.
ANTD.VN - Cristiano Ronaldo ghi 1 bàn và kiến tạo 1, góp phần giúp Man United hạ đẹp Tottenham 3-0 ngay trên sân khách ở vòng 10 giải Ngoại hạng Anh rạng sáng nay, 31-10.
ANTD.VN - Thành tích luôn lẹt đẹt nhưng Arsenal và Tottenham (chạm trán lúc 22h30 hôm nay, 26-9) lại nổi bật ở Premier League nhờ dàn WAGs (vợ và bạn gái cầu thủ) xinh đẹp, gợi cảm.
ANTD.VN - Sau khi Tottenham hạ Southampton 2-1 với thế trận tấn công, Gareth Bale không quên bóng gió chê bai cách chơi thực dụng của Jose Mourinho, người vừa bị Spurs sa thải.
ANTD.VN - Son Heung-min là tuyển thủ bóng đá Hàn Quốc (sinh năm 1992), hiện đang thi đấu cho câu lạc bộ Tottenham Hotspur của Anh. Anh là cầu thủ châu Á giàu thành tích nhất hiện còn đang thi đấu, đang được đông đảo cổ động viên Việt Nam và khán giả thế giới biết đến.
ANTD.VN - HLV Jose Mourinho vừa bất ngờ lên tiếng trách móc CLB cũ - Man United đã không thể kiên nhẫn hơn với ông trong thời gian còn tại vị ở sân Old Trafford.
ANTD.VN - HLV Jose Mourinho dành những lời khen tặng khác người dành cho hai học trò Son Heung-min và Harry Kane sau chiến thắng 2-0 của Tottenham trước Arsenal.
ANTD.VN - Dù Tottenham đã giành vé vào vòng 1/16 Europa League, nhưng HLV Jose Mourinho vẫn tỏ ra không hài lòng với thái độ thi đấu của nhiều học trò ở trận hòa 3-3 trước LASK rạng sáng 4-12.