Top 4 Vietnam's Next Top Model hào hứng khám phá Italy

  • 07/10/2015 16:39
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: BeU)
  • In bài
ANTĐ - Trước khi bước vào đêm tranh tài cuối cùng diễn ra trực tiếp lúc 20h00 ngày 11-10 trên VTV3, Top 4 Vietnam's Next Top Model 2015 là Hồng Xuân, Nguyễn Hợp, Hương Ly và Thành An đã có những trải nghiệm thú vị tại Italy.


Top 4 Vietnam's Next Top Model hào hứng khám phá Italy ảnh 1Đây là khoảng thời gian nghỉ ngơi lý tưởng sau những ngày làm việc căng thẳng và áp lực của mùa giải này, nạp năng lượng và chuẩn bị cho cuộc chiến cuối cùng quyết định ai sẽ là quán quân tiếp theo của Vietnam's Next Top Model.
Top 4 Vietnam's Next Top Model hào hứng khám phá Italy ảnh 2Bên cạnh buổi chụp hình bìa với tạp chí Harper's Bazaar Việt Nam dành cho tân quán quân mùa thứ 6 với sự trực tiếp thị phạm của Á quân Vietnam's Next Top Model  2012 Kha Mỹ Vân và ekip chuyên gia thời trang quốc tế, họ còn dành thời gian để khám phá những vẻ đẹp kiến trúc cổ kính của đất nước Italy.
Top 4 Vietnam's Next Top Model hào hứng khám phá Italy ảnh 3Là lần đầu tiên đặt chân tới đất nước Italia, cô nàng cao kều Hồng Xuân chia sẻ: Nếu không tham gia Vietnam's Next Top Model thì không biết đến khi nào cô mới có cơ hội được đến những nơi đẹp như thế này. Mọi thứ quá tuyệt vời!
Top 4 Vietnam's Next Top Model hào hứng khám phá Italy ảnh 4Những cảm xúc của các chàng trai, cô gái khi lần đầu được đến châu Âu khiến họ vô cùng hạnh phúc.
Top 4 Vietnam's Next Top Model hào hứng khám phá Italy ảnh 5Đây chắc chắn sẽ là động lực to lớn cho họ trong tương lai để có những bước tiến xa hơn trong sự nghiệp như các “đàn chị” đi trước, làm việc và khám phá vẻ đẹp văn hoá của rất nhiều thành phố, kinh đô thời trang khác nhau trên khắp thế giới.
Top 4 Vietnam's Next Top Model hào hứng khám phá Italy ảnh 6Công việc của một người mẫu chuyên nghiệp là được đi đến nhiều vùng miền khác nhau, bên cạnh sức ép và áp lực cạnh tranh căng thẳng tại các thị trường lớn thì cuộc sống của họ cũng đa sắc màu hơn.
Top 4 Vietnam's Next Top Model hào hứng khám phá Italy ảnh 7Đó cũng là một trong những điều thú vị khi trở thành một người mẫu quốc tế chuyên nghiệp như: Hoàng Thuỳ, Kha Mỹ Vân, Thuỳ Trang, Chà Mi, Mâu Thủy,...
Top 4 Vietnam's Next Top Model hào hứng khám phá Italy ảnh 8Được biết, sau chuyến đi này, Top 4 VNTM 2015 sẽ trở về Việt Nam và chuẩn bị cho tập luyện cực lực cho đêm tranh tài cuối cùng diễn ra ngày 11-10.

Tin cùng chuyên mục