Tiết lộ bất ngờ trong vụ Jose Mourinho bị M.U sa thải

  • 24/12/2018 13:14
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - Jose Mourinho được gọi lên gặp sếp lớn của Man Utd, và không thể ngờ rằng trong cuộc gặp đó, ông nhận trát sa thải.

M.U vừa có khởi đầu tưng bừng cùng tân HLV Ole Gunnar Solskjaer, với chiến thắng 5-1 trên sân Cardiff City. Tuy nhiên, dư âm về việc HLV Mourinho bị sa thải thì vẫn còn đó.

Trong diễn biến mới nhất, báo giới Anh vừa tiết lộ tình tiết thú vị quanh quyết định sa thải chiến lược gia người Bồ Đào Nha của ban lãnh đạo Quỷ đỏ. Tờ Sunday Times cho biết, Mourinho được triệu tập gặp sếp lớn nhất M.U là Ed Woodward mà không biết rằng mình sẽ bị đẩy ra đường.

Mourinho gặp Ed Woodward để nhận trát sa thải thay vì nhận tiền bơm cho chuyển nhượng

Mourinho gặp Ed Woodward để nhận trát sa thải thay vì nhận tiền bơm cho chuyển nhượng

Cụ thể, HLV 55 tuổi tưởng rằng cuộc gặp là để bàn về vấn đề chuyển nhượng trong tháng 1, nhưng rốt cuộc ông lại phải nhận hung tin. Trước đó, một số cầu thủ của M.U đã trực tiếp gọi điện cho Ed Woodward để yêu cầu sa thải HLV của mình.

Nhưng dù sao, Mourinho chỉ bị tổn hại một chút về thanh danh, bởi ông được nhận tới gần 24 triệu bảng cho việc bị chấm dứt hợp đồng này. Đây thực sự là một khoản tiền trong mơ, đủ để cả gia đình ông sống an nhàn sung sướng suốt đời. 

Hơn thế nữa, vẫn là cái tên "hot" trên thị trường, nên Jose Mourinho sẽ không phải lo lắng về việc thất nghiệp, vì luôn có hàng tá CLB và ĐTQG muốn mời ông về dẫn dắt trong thời gian tới.

Tin cùng chuyên mục