Xe+

Thuê xe dùng chung, một thiếu nữ Trung Quốc bị hãm hiếp, sát hại giữa hành trình

  • 26/08/2018 11:25
  • 0 bình luận
  • Gia Vinh (Theo Sina)
  • In bài
ANTD.VN - Một thiếu nữ họ Triệu 20 tuổi ở Trung Quốc đã bị cưỡng hiếp và giết hại sau khi thuê xe dùng chung, làm dấy lên lo ngại an toàn khi sử dụng dịch vụ này.

Bạn bè của nạn nhân cho biết, khoảng 13h30 ngày 25-8, nạn nhân đặt dịch vụ đi chung xe và lên xe ở Nhạc Thanh, Ôn Châu, Chiết Giang để đến Vĩnh Gia dự sinh nhật. Chừng 14h10, cô gái gửi tin nhắn cho bạn, nói rằng “thấy hơi sợ” vì lái xe đi đường núi không một bóng người qua lại.

Nạn nhân họ Triệu bị tài xế xe dùng chung cưỡng hiếp và sát hại

Nạn nhân họ Triệu bị tài xế xe dùng chung cưỡng hiếp và sát hại

Đến 14h50, cô gái tiếp tục gửi tin SOS đến bạn thân rồi sau đó điện thoại mất liên lạc. Gia đình đã gọi điện cho đơn vị cứu hộ và báo cảnh sát lúc 18h cùng ngày.

Cảnh sát cùng lực lượng cứu hộ đã tìm kiếm ở khu vực phát hiện tín hiệu cuối cùng từ thiết bị di động của nạn nhân. Tuy nhiên thi thể nạn nhân chỉ được tìm thấy lúc 7h sáng nay sau khi nghi phạm bị bắt.

Nghi phạm 27 tuổi, chính là người lái chiếc xe mà cô gái dùng chung, khai đã cưỡng hiếp và giết chết nạn nhân rồi vứt xác xuống vách núi.

Lực lượng cứu hộ và cảnh sát tìm kiếm thi thể nạn nhân

Lực lượng cứu hộ và cảnh sát tìm kiếm thi thể nạn nhân

Được biết, nạn nhân sử dụng dịch vụ xe dùng chung của Trích Trích, một trong những công ty vận tải lớn nhất Trung Quốc. Tháng 5-2018, một lái xe của hãng này cũng đã cưỡng hiếp và giết chết một tiếp viên hàng không sử dụng dịch vụ đi chung xe. Công ty sau đó cho biết “đã đẩy mạnh các biện pháp an toàn”.

Sau vụ việc này, Trích Trích cũng đã nhận trách nhiệm và xin lỗi.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích