Thuê taxi "ship" ma túy cho khách, nhân viên quán karaoke sa lưới Cảnh sát 141

  • 14/05/2019 20:41
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Khi khách hát tại quán karaoke có nhu cầu dùng ma túy, một nam nhân viên đã được giao nhiệm vụ "ship" để... tận tình phục vụ. Tuy nhiên, ngay sau khi vừa lấy gói ketamine, trên đường về, người này đã bị tổ công tác Y11/141 Công an Hà Nội bắt giữ.

Tối 13-5-2019, tổ công tác Y11/141 Công an Hà Nội do Đại úy Nguyễn Ngọc Cường (Đội CSGT số 6, Phòng CSGT - CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại ngã tư Quang Trung - Ngô Thì Nhậm (quận Hà Đông).

Đến khoảng 20h, tổ công tác phát hiện một chiếc xe taxi chở 2 vị khách nam có biểu hiện nghi vấn, đã tiến hành dừng xe để kiểm tra.

Trong quá trình kiểm tra, tổ công tác phát hiện vị khách ngồi ở ghế sau tàng trữ một gói ma túy loại ketamin (kích thước 5x10 cm), giấu trong chiếc túi xách màu đen khoác trên người.

Nam nhân viên của quán karaoke và gói ketamine tang vật

Nam nhân viên của quán karaoke và gói ketamine tang vật

Đấu tranh tại chỗ, đối tượng khai nhận gói bột là ma túy loại ketamine, anh ta vừa đi lấy về theo yêu cầu của khách. Nam thanh niên tàng trữ ma túy là nhân viên của một quán karaoke trên địa bàn. Khi khách hát có nhu cầu dùng ma túy, người này đã được giao nhiệm vụ "ship" để đáp ứng.

Danh tính của nam thanh niên được làm rõ là Nguyễn Văn Thái (SN 1997, trú tại phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội).

"Đối tượng khai nhận được giao đi lấy ma túy về cho khách sử dụng và chọn thuê taxi cho... 'an toàn'. Tuy nhiên, hành vi của đối tượng vẫn bị tổ công tác 141 phát hiện", Đại úy Nguyễn Ngọc Cường chia sẻ.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Sau quá trình đấu tranh, tổ công tác đã bàn giao đối tượng cùng tang vật về Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy CAQ Hà Đông, để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục