Phi tang ma túy bất thành, 2 kẻ xăm trổ bị khóa tay tại chỗ

  • 05/05/2019 07:18
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Vừa thấy cán bộ của tổ công tác Y12/141 ra hiệu lệnh dừng xe, hai đối tượng xăm trổ vội vã quay đầu xe bỏ chạy. Đối tượng nhanh chóng rút ma túy trong túi để phi tang xuống đường, song toàn bộ hành vi này đã bị tổ công tác phát hiện, kịp thời khống chế.

Chiều 3-5-2019, Tổ công tác Y12/141 do Đại úy Lê Văn Lợi (Đội CSGT số 6, Phòng CSGT CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại ngã tư thị trấn Sóc Sơn – Quốc lộ 3 (huyện Sóc Sơn).

Tới 16h, tổ công tác phát hiện 2 thanh niên xăm trổ đi trên 1 chiếc xe máy có biểu hiện nghi vấn, nên đã dừng xe để kiểm tra.

Vừa thấy bóng dáng cảnh sát, 2 đối tượng lập tức quay đầu xe để bỏ chạy. Chúng cũng nhanh chóng thò tay vào túi, rút gói ma túy để phi tang, song hành vi này đã bị lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện, khống chế kịp thời.

Hai đối tượng bỏ chạy khi gặp Cảnh sát 141, song đã bị khống chế kịp thời

Hai đối tượng bỏ chạy khi gặp Cảnh sát 141, song đã bị khống chế kịp thời

Khi 2 đối tượng được đưa vào khu vực đóng chốt, các trinh sát của Tổ Y12/141 phát hiện mỗi đối tượng tàng trữ một gói heroin, cùng 2 xilanh đã sử dụng, được chúng thừa nhận "cất đi để dùng lần sau".

Lúc mới bị kiểm tra, đối tượng thanh niên ngồi sau vẫn có những biểu hiện "phê" thuốc, sau một lúc thì mới tỏ ra tỉnh táo. Trong khi đó, đối tượng cầm lái tỏ ra quanh co, khai rằng "thỉnh thoáng mới hút heroin", "có nghiện nhưng... nghiện ít".

Danh tính các đối tượng được làm rõ là Nguyễn Văn Yên (SN 1987, trú tại huyện Sóc Sơn, là người cầm lái), và Triệu Văn Nam (SN 1996, trú tại huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên). Trong đó, Yên là đối tượng đã có 1 tiền án, 2 tiền sự.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

"Khi bị dừng xe, hai đối tượng đã quay xe và bỏ chạy rất nhanh. Song với tinh thần đấu tranh quyết liệt với tội phạm, chúng tôi đã kiên quyết chặn giữ, xử lý. Lúc bị bắt, một đối tượng vẫn còn biểu hiện như vừa dùng ma túy xong", Đại úy Lê Văn Lợi - Tổ trưởng Tổ Y12/141 - cho hay.

Sau quá trình đấu tranh tại chỗ, tổ công tác đã bàn giao các đối tượng và tang vật về Công an thị trấn Sóc Sơn để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục