Giấu "hàng" nghi là thuốc lắc và ketamin, vị khách đi taxi "đụng" cảnh sát 141

  • 09/05/2019 09:06
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Ngồi phía sau xe taxi, vị khách nam yên chí khi di chuyển trên đường. Tới khi bị Cảnh sát 141 dừng xe và kiểm tra, người này tỏ ra vô cùng bất ngờ, run lẩy bẩy. Kết quả là các trinh sát đã phát hiện vị khách giấu các viên nén và gói bột nghi là thuốc lắc và ketamin trong bao thuốc lá ở túi quần.

Tối ngày 8-5-2019, Tổ công tác Y14/141 do Đại úy Đào Phan Anh (Đội CSGT số 7, Phòng CSGT CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại ngã tư Lò Đúc - Nguyễn Công Trứ (quận Hai Bà Trưng).

Đến 22h20, tổ công tác phát hiện một chiếc taxi chở khách nghi vấn nên dừng xe để kiểm tra. Trên xe có 2 hành khách, 1 nam 1 nữ.

Đối tượng nam và người phụ nữ đi cùng được đưa về trụ sở công an phường để làm rõ

Đối tượng nam và người phụ nữ đi cùng được đưa về trụ sở công an phường để làm rõ

Khi xuống xe, người đàn ông tỏ ra rất bất ngờ khi bị lực lượng 141 kiểm tra hành chính. Người này có những biểu hiện lạ như run rẩy, bồn chồn không yên. Cán bộ của tổ Y14/141 đã phát hiện trong bao thuốc lá đút trong túi quần phải của người đàn ông có một bọc giấy, bên trong chứa 3 viên nén và 1 túi nilon đựng bột trắng. Đấu tranh tại chỗ, đối tượng khai nhận đây là thuốc lắc và ketamin, được anh ta mang theo người để sử dụng.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Danh tính người đàn ông được làm rõ là Nguyễn Việt Dũng (SN 1987, trú tại xã Cổ Bi, huyện Gia Lâm, Hà Nội). Cô gái đi cùng taxi với Dũng là vũ công, do vậy, cảnh sát phán đoán hai người này đang thuê xe để tới vũ trường.

Sau khi đấu tranh, tổ công tác Y14/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về công an phường sở tại, để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục