Thuê ô tô chở 5kg ma túy đi bán thì bị bắt

  • 10/06/2021 07:44
  • 0 bình luận
  • G. An - M. Hằng
  • In bài
ANTD.VN - Của thuê xe ô tô chở 5kg ma túy đã từ Kỳ Sơn về xuôi tiêu thụ. Trên đường đi, Của cùng số hàng trên bị công an phát hiện và bắt giữ.

Ngày 9/6, Công an TP. Vinh, Nghệ An cùng các đơn vị liên quan đã phá thành công chuyên án 686H, qua đó bắt giữ Lầu Bá Của (SN 1991) trú xã Na Ngoi, huyện Kỳ Sơn, Nghệ An về hành vi Mua bán trái phép chất ma túy.

Thuê ô tô chở 5kg ma túy đi bán thì bị bắt ảnh 1

Của cùng tang vật tại cơ quan công an

Theo đó, sau thời gian theo dõi, khoảng 12h trưa cùng ngày, ban chuyên án cùng các lực lượng liên quan đã chặn chiếc xe ô tô đang lưu thông trên đường để kiểm tra. Thấy công an, Lầu Bá Của đang ngồi trên xe yêu cầu tài xế bỏ chạy.

Tuy nhiên, rất nhanh sau đó, chiếc xe cùng người ngồi trên xe đã bị khống chế. Tại hiện trường, công an thu giữ 5 kg ma túy dạng đá.

Được biết, Của là người nghiện ma túy. Trong thời gian qua, người đàn ông này đã thiết lập đường dây đưa trái phép chất ma túy từ Kỳ Sơn về TP. Vinh tiêu thụ. Lần này, Lầu Bá Của thuê xe ô tô để đưa ma túy về TP. Vinh bán thì bị công an phát hiện.

Cùng ngày, Công an huyện Kỳ Sơn phối hợp với các đơn vị liên quan bắt quả tang Và Y Xí (SN 1957) và Già Chống Lầu (SN 1949) cùng trú tại bản Nhọt Kho, xã Bắc Lý, huyện Kỳ Sơn, về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Tang vật thu giữ 1 bánh heroin và 2 điện thoại di động. Trong quá trình vây bắt hai đối tượng đã chống trả quyết liệt làm một đồng chí Công an bị thương.

Được biết, đây là số ma tuý mà hai đối tượng lấy từ Lào mục đích về bán cho các con nghiện trên địa bàn.

Tin cùng chuyên mục