Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo ANTĐ lần thứ XIX-2019 Cúp Number 1 Active

THPT Việt Nam - Ba Lan sẵn sàng chinh phục nấc thang mới

  • 30/09/2019 10:20
  • 0 bình luận
  • Thu Trang
  • In bài
ANTD.VN - Với truyền thống phát triển TDTT nói chung và bóng đá nói riêng, đội tuyển trường THPT Việt Nam - Ba Lan đã tham gia giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo An ninh Thủ đô hàng năm. Năm nay, với sự chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng, tập thể đến từ quận Hoàng Mai hứa hẹn sẽ mang tới bất ngờ lớn.

Năm 2018, trong bối cảnh bóng đá nước nhà tiến bộ không ngừng, thì bóng đá học đường cũng phát triển mạnh mẽ trong các trường THPT trên địa bàn Hà Nội nói chung, và trường THPT Việt Nam - Ba Lan (Việt-Ba) nói riêng.

Thầy trò THPT Việt Ba đã sẵn sàng bước vào giải năm nay

Thầy trò THPT Việt Ba đã sẵn sàng bước vào giải năm nay

 

Trường Việt Nam - Ba Lan được thành lập tháng 3-1960. Truyền thống gần 60 năm xây dựng và phát triển giúp thầy trò trường Việt-Ba vượt qua bom đạn thời chiến và những khó khăn trong thời bình, để giữ vững thành tích dạy và học, là một trong những lá cờ đầu của ngành giáo dục Thủ đô trong những năm qua.

Ở giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội báo ANTĐ, ngoài tấm huy chương Bạc năm 2010 và huy chương Đồng năm 2007, trong những mùa giải gần đây, THPT Việt-Ba hầu như chưa có thành tích nổi trội. Nhưng mọi thứ được hy vọng sẽ thay đổi ở mùa 2019 này.

THPT Việt Nam - Ba Lan tích cực chuẩn bị cho mùa giải 2019

THPT Việt Nam - Ba Lan tích cực chuẩn bị cho mùa giải 2019

Cách đây không lâu, nhân dịp kỷ niệm 20 năm về trường, niên khóa 1996-1999 đã tài trợ cho đội tham dự giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội 2019. Với tiêu chí tạo điều kiện tốt nhất cho các em được thi đấu trên tinh thần học hỏi và fairplay, niên khóa 96-99 Việt Ba đã tổ chức giải bóng đá nội bộ để cho đội tuyển trường được cọ xát, rèn luyện trước thách thức mới.

Đặc biệt, với sự quan tâm của Ban Giám hiệu nhà trường, đội được tập luyện 5 buổi/tuần với hướng dẫn của HLV chuyên nghiệp cùng sự đầu tư bài bản, nghiêm túc. Không khí phấn khởi ngập tràn và đó là lý do vì sao dù nằm cùng bảng W với những đối thủ mạnh là THPT Marie Curie hay THPT Phan Huy Chú, thầy trò trường Việt-Ba vẫn đầy tự tin, quyết tâm giành ngôi đầu bảng và xa hơn là tiến sâu vào giải.

THPT Việt Nam - Ba Lan sẵn sàng chinh phục nấc thang mới

Tin cùng chuyên mục