Thiều Bảo Trang và em gái sẽ hát trên sân khấu Bước nhảy hoàn vũ

  • 26/04/2013 22:54
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Thiều Bảo Trang và em gái Thiều Bảo Trâm sẽ xuất hiện tại liveshow 6 Bước nhảy hoàn vũ trong vai trò khách mời.

Sau đêm thi thành công với chủ đề “Nhảy Dancesport ​​trên nền nhạc Dân gian/Truyền thống/Country”, chương trình Bước nhảy hoàn vũ tuần này sẽ tiếp tục đến với khán giả với các phần thi mang chủ đề  “nhảy Dancesport trên nền Nhạc kịch hoặc nhảy theo kiểu Broadway”. 


Thiều Bảo Trang và em gái sẽ hát trên sân khấu Bước nhảy hoàn vũ ảnh 1
Hai chị em Thiều Bảo Trang và Thiều Bảo Trâm 


Đến với đêm liveshow này, cặp đôi Ngọc Quyên và Daniel sẽ thể hiện bài nhảy trên nền ca khúc nằm trong vở nhạc kịch Nine của đạo diễn Rob Marshall. Trong khi đó, cặp đôi Ngô Kiến Huy và bạn nhảy Victoria chọn ca khúc trong bộ phim nổi tiếng Mary Poppins của Walt Disney để biểu diễn phần thi của mình.

Thú vị hơn nữa, một câu chuyện về bốn nữ tù kể về quá trình phạm tội của mình khi giết những người yêu, người chồng của mình sẽ được Lan Phương và Valeri thể hiện trong đêm diễn sắp tới, một ca khúc trong vở nhạc kịch nổi tiếng Chicago. Ngoài ra, cặp đôi Yến Trang và Tisho cũng lựa chọn bài nhảy cho mình với ca khúc trong vở nhạc kịch của đạo diễn Andrew Lloyd Webber,

Trở lại với đêm thi chủ đề “nhảy Dancesport trên nền Nhạc kịch hoặc nhảy theo kiểu Broadway” tuần này, Bảo Anh và Atanas sẽ hóa thành vũ nữ và đạo diễn với ca khúc gắn liền với tên tuổi của Christina Aguilera. Trong khi đó, Hồ Vĩnh Khoa và bạn nhảy sẽ thể hiện bài thi với bài hát trong vở nhạc kịch Chicago cùng phần biên đạo đầy mới lạ. Trong tuần này, cặp đôi Hòa Hiệp và Vesela sẽ hóa thân thành những chú mèo và biểu diễn với ca khúc trong vở nhạc kịch Puss in boots.

Ngoài ra, chương trình còn chào đón sự trở lại của thí sinh Giọng hát Việt mùa đầu tiên Thiều Bảo Trang cùng với em gái Thiều Bảo Trâm với vai trò ca sĩ khách mời. Sự trở lại lần này của cô hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ thú vị.

Tin cùng chuyên mục