Thêm đường dây cá độ bóng đá mùa Euro với số tiền hàng tỷ đồng bị triệt phá

  • 29/06/2016 16:39
  • 0 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài
ANTĐ -Một đường dây tổ chức, cá độ bóng đá mùa Euro với số tiền hàng tỷ đồng đã bị CAQ Hoàng Mai, Hà Nội, triệt phá.

Thông qua quá trình trinh sát, Đội CSHS, CAQ Hoàng Mai, Hà Nội, xác định trên địa bàn xuất hiện một số đối tượng có biểu hiện tổ chức, chơi cá độ bóng đá với số tiền lớn trong mùa Euro 2016 đang diễn ra. Một trong những đầu mối quan trọng của đường dây tổ chức cá độ, chơi cá độ bóng đá trên là Nguyễn Trọng Tuyển (SN 1987, HKTT tại Tam Hưng, Thanh Oai, Hà Nội).

Sau một thời gian tập trung lực lượng, trinh sát, thu thập tài liệu, tối 23-6, một tổ công tác của Đội CSHS, CAQ Hoàng Mai đã ập đến, yêu cầu kiểm tra hành chính Nguyễn Trọng Tuyển tại gần bến xe Nước Ngầm.

Các đối tượng trong đường dây tổ chức, cá độ bóng đá bị CAQ Hoàng Mai bắt giữ

Các đối tượng trong đường dây tổ chức, cá độ bóng đá bị CAQ Hoàng Mai bắt giữ


Tại thời điểm kiểm tra, Tuyển không xuất trình được giấy tờ tùy thân, kiểm tra phát hiện trong điện thoại của Tuyển có rất nhiều tin nhắn liên quan đến việc đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá.

Qua đấu tranh, Nguyễn Trọng Tuyển khai nhận vào đầu tháng 6, thông qua mối quan hệ xã hội, Tuyển gọi điện nhờ Kiều Đình Dương (SN 1986, ở Thanh Oai, Hà Nội) lấy cho mình 3 tài khoản trên trang cá độ bóng đá để chơi cá độ. Sử dụng một tài khoản để trực tiếp chơi cá độ, hai tài khoản còn lại Tuyển chuyển cho đối tượng Nguyễn Đình Hà (SN 1974, ở Hoàng Mai, Hà Nội) và đối tượng tên Trọng (chưa rõ nhân thân cũng để cá độ bóng đá.

Mở rộng điều tra, Cơ quan Cảnh sát CAQ Hoàng Mai còn xác định ngoài Tuyển, Dương, Hà, còn có đối tượng Ngô Văn Uyên (SN 1992, ở Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội) cũng sử dụng các tài khoản để cá độ bóng đá trên mạng internet. Mạng lưới chân rết dưới Uyên còn có một số đối tượng khác.

Các con bạc chọn tất cả những trận đấu trong giải Euro 2016 để đặt cửa cá cược. Tổng số tiền đường dây cá độ bóng đá qua mạng internet này nướng vào các trận bóng lên tới hơn 6 tỷ đồng.

Hiện CAQ Hoàng Mai đã tạm giữ 7 đối tượng trong đường dây cá độ bóng đá này, đồng thời đang tập trung điều tra mở rộng vụ án.

Tin cùng chuyên mục