Thầy trò Park Hang-seo nhận quà động viên tại Thượng Hải

  • 07/01/2018 06:50
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Chiều 6-1, Đoàn đại biểu Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Thượng Hải (Trung Quốc) đã tới nơi đóng quân của U23 Việt Nam, thăm hỏi, tặng quà và chúc thầy trò HLV Park Hang-seo thi đấu thành công tại VCK U23 châu Á.

Trong không khí ấm cúng của buổi gặp, bà Nguyễn Thanh Mai – Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Thượng Hải thay mặt Tổng lãnh sự và cộng đồng người Việt Nam tại Thượng Hải bày tỏ niềm vui khi được biết U23 Việt Nam đã giành quyền tham dự VCK U23 châu Á 2018 tổ chức tại Trung Quốc và đang nỗ lực tập luyện từng ngày để bước vào đấu trường với phong độ cao nhất.

Bà Nguyễn Thanh Mai chia sẻ với những trở ngại thời tiết mà thầy trò HLV Park Hang-seo phải trải qua, đồng thời động viên toàn đội nỗ lực vượt qua khó khăn, bước vào thi đấu với tinh thần cao nhất, cống hiến hết mình vì màu cờ sắc áo, vì tình cảm và sự quan tâm yêu mến của không chỉ người hâm mộ bóng đá mà còn của đông đảo người dân Việt Nam đối với đội tuyển đại diện cho quốc gia thi đấu tại đấu trường quốc tế.

Thầy trò Park Hang-seo nhận quà động viên tại Thượng Hải
Bà Nguyễn Thanh Mai - Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Thượng Hải, tặng quà động viên và chụp ảnh lưu niệm cùng U23 Việt Nam

Bà Nguyễn Thanh Mai - Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Thượng Hải, tặng quà động viên và chụp ảnh lưu niệm cùng U23 Việt Nam

Đáp lại tình cảm và sự quan tâm động viên của Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Thượng Hải, thay mặt đội tuyển, HLV trưởng Park Hang-seo hứa sẽ cùng các học trò nỗ lực hết mình trong từng trận đấu để không phụ lòng kỳ vọng của người hâm mộ.

HLV Park Hang-seo chia sẻ, tại VCK U23 châu Á 2018 sắp tới, U23 Việt Nam bị đánh giá là thấp hơn rất nhiều so với 3 đối thủ cùng bảng D là Hàn Quốc, Syria và Australia. Đó cũng chính là lý do ông và các học trò luôn phải nỗ lực hàng ngày để có được sự chuẩn bị tốt nhất. Dù biết trước sẽ rất khó khăn nhưng HLV Park Hang-seo vẫn đặt quyết tâm sẽ cùng U23 Việt Nam tạo nên bất ngờ lớn tại VCK U23 châu Á 2018.

Thầy trò HLV Park Hang-seo tích cực tập luyện trong ngày 6-1

Thầy trò HLV Park Hang-seo tích cực tập luyện trong ngày 6-1

Theo thông tin từ Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Thượng Hải, tại các trận đấu vòng bảng sắp tới sẽ có khoảng 60 cổ động viên là các lưu học sinh, kiều bào Việt Nam tại Thượng Hải và các vùng lân cận lên kế hoạch tới sân để sát cánh cổ và vũ tinh thần cho thầy trò HLV Park Hang-seo.

Hôm nay 7-1, toàn đội sẽ di chuyển từ Thượng Hải tới Quảng Tô để chuẩn bị cho các trận đấu vòng loại bảng D. Theo lịch, U23 Việt Nam sẽ lần lượt gặp U23 Hàn Quốc (ngày 11-1), U23 Australia (14-1) và U23 Syria (17-1).

Tin cùng chuyên mục