Thần đồng Piano 5 tuổi Evan Lê lần đầu về Việt Nam biểu diễn

  • 06/12/2016 12:33
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài

ANTD.VN -Evan Lê - cậu bé 5 tuổi được mệnh danh là "thần đồng piano" sẽ có mặt tại Việt Nam trong trung tuần tháng 12 để tham gia trình diễn trong "Soul Christmas Charity Concert" tại Soul Live Proect, TP Hồ Chí Minh. 

Evan Lê - cậu bé 5 tuổi được mệnh danh là "thần đồng piano" đã khiến cho MC nổi tiếng Steve Harvey và cả nước Mỹ "điên đảo" khi thể hiện tài năng chơi piano trong chương trình truyền hình “Little Big Shots” của đài NBC vào đầu năm 2016.

Thần đồng Piano 5 tuổi Evan Lê lần đầu về Việt Nam biểu diễn

Evan Lê trong chương trình "Little Big Shots”

Sau “Little Big Shots”, Evan Lê được giới truyền thông thế giới vô cùng săn đón. Cậu cũng đã xuất hiện trên bản tin BBC và được mời tham gia vào nhiều chương trình giải trí lớn của Mỹ như Ellen DeGeneres và America's Got Talent. Tuy nhiên, ba mẹ của Evan Lê với hi vọng em sẽ hiểu và không bao giờ đánh mất đi nguồn gốc của mình, cũng như muốn em được trải nghiệm và sống trong niềm đam mê âm nhạc một cách mộc mạc và chân thành nhất. Cả gia đình và Evan Lê sẽ có chuyến đi về Việt Nam vào trung tuần tháng 12. 

Trong chuyến đi này, Evan Lê sẽ có buổi trình diễn đặc biệt trong "Soul Christmas Charity Concert" tại Soul Live Proect, TP Hồ Chí Minh vào ngày 17-12 tới. 

Cậu bé Evan Lê được mọi người hi vọng sẽ trở thành một Đặng Thái Sơn thứ hai của Việt Nam và nâng tầm những tài năng âm nhạc Việt Nam ngang với thế giới.

Cậu bé Evan Lê được mọi người hi vọng sẽ trở thành một Đặng Thái Sơn thứ hai của Việt Nam và nâng tầm những tài năng âm nhạc Việt Nam ngang với thế giới.

Thông qua việc trình diễn, cậu bé 5 tuổi Evan Lê sẽ dùng niềm đam mê của mình với âm nhạc nghệ thuật để tạo ra sự ảnh hưởng đến mọi người. Em cũng sẽ góp một phần công sức vào việc gây quỹ cho Học bổng Trịnh Công Sơn nhằm giúp đỡ những trẻ em tài năng nhưng có hoàn cảnh khó khăn ở Việt Nam cơ hội phát triển và theo đuổi chuyên môn âm nhạc nghệ thuật. Sinh ra và lớn lên tại Mỹ, đây là chuyến đi xa đầu tiên của cậu bé và cũng là lần đầu Evan Lê trở về quê hương.

Evan Lê trong chương trình “Little Big Shots” đã khiến cho MC nổi tiếng Steve Harvey và cả nước Mỹ "điên đảo" khi thể hiện tài năng chơi piano

Evan Lê là con của hai người Việt Nam hiện sống tại Torrance, California (Mỹ). Tuy còn bé, nhưng Evan đã tự tin trình diễn nhiều tác phẩm kinh điển của thiên tài âm nhạc Mozart, Bach, Beethoven và Ginastera trước công chúng. Evan được các cô giáo dạy đàn nhận xét là "thiên tài" với khả năng vừa đọc bản nhạc vừa đánh bằng cả hai tay và chỉ ít ngày sau có thể đánh thành thạo cả bài mà không cần nhìn nốt nhạc. Evan còn tự sáng tác và chơi lại những đoạn nhạc bất chợt nảy ra trong đầu.

Tin cùng chuyên mục