Thăm hỏi, tặng quà gia đình thương binh nặng Hoàng Văn Thìn

  • 11/07/2017 10:33
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN -Sáng 11-7, Thiếu tướng Phạm Xuân Bình, Phó Giám đốc CATP Hà Nội cùng đoàn công tác CATP đã đến thăm và tặng quà gia đình thương binh, Thượng tá Hoàng Văn Thìn, cán bộ Đội xây dựng phong trào và quản lý bảo vệ dân phố - CAQ Tây Hồ.

Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày thương binh, liệt sỹ 27-7, nhằm tri ân những người đã hi sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì sự bình yên của nhân dân, Thiếu tướng Phạm Xuân Bình, Phó Giám đốc CATP đã thăm hỏi, tặng quà thương binh nặng Thượng tá Hoàng Văn Thìn.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP, đồng chí Thiếu tướng Phạm Xuân Bình gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới gia đình thương binh Hoàng Văn Thìn, đồng thời mong muốn đồng chí cố gắng điều trị, dưỡng sức để tiếp tục cống hiến trí tuệ, kinh nghiệm cho thế hệ trẻ và đơn vị.

Chân thành cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP và cá nhân Thiếu tướng Phạm Xuân Bình, Thượng tá Hoàng Văn Thìn bày tỏ, sự quan tâm này là nguồn động viên khích lệ tinh thần, để gia đình và cá nhân anh thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Thiếu tướng Phạm Xuân Bình thăm và tặng quà Thương binh Hoàng Văn Thìn

Thiếu tướng Phạm Xuân Bình thăm và tặng quà Thương binh Hoàng Văn Thìn

Thượng tá Hoàng Văn Thìn (SN 1964), bị thương khi đang làm nhiệm vụ giữ gìn ANTT tại đường Âu Cơ, thuộc phường Nhật Tân vào năm 2008. Khi đó, trong dòng xe cộ tấp nập, chợ hoa người đông ken nêm cối, phương tiện tắc nghẽn di chuyển từng mét. Trong đám hỗn loạn giao thông, bất ngờ có nhóm thanh niên không tuân thủ hiệu lệnh của lực lượng làm nhiệm vụ.

Trước hành vi của đối tượng, đồng chí Thìn đã yêu cầu đưa xe vào lề đường để giải quyết. Khi đồng chí Thìn đang tiến hành lập biên bản chủ phương tiện vi phạm trật tự an toàn giao thông, bất ngờ, một đối tượng trong nhóm đi cùng xe đã lao vào phía sau lưng dùng xẻng bổ thẳng vào đầu đồng chí Thìn khiến anh phải đi cấp cứu. Với vết thương nặng trên đỉnh đầu, sau đó đồng chí Thìn được các cơ quan chức năng công nhận thương binh nặng. 

Tin cùng chuyên mục