Thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách, CBCS có hoàn cảnh khó khăn

  • 16/01/2014 16:30
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Đại tá Nguyễn Duy Ngọc - Phó Giám đốc CATP Hà Nội cùng đoàn công tác của CATP đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà các gia đình chính sách và CBCS có hoàn cảnh khó khăn.

Nằm trong chuỗi các hoạt động tình nghĩa thăm hỏi động viên gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, CBCS bị thương khi làm nhiệm vụ, nhân dịp đón Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014 của CATP Hà Nội, Đại tá Nguyễn Duy Ngọc – Phó Giám đốc CATP Hà Nội vừa cùng đoàn công tác của CATP đến bệnh viện 19-8 thăm hỏi, tặng quà đồng chí Phạm Văn Đông, cán bộ của CAP Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đồng chí Phạm Văn Đông bị ung thư vòm họng, hiện đang điều trị tại bệnh viện 19-8.

Thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách, CBCS có hoàn cảnh khó khăn ảnh 1

Đại tá Nguyễn Duy Ngọc thăm hỏi, động viên đồng chí Phạm Văn Đông tại bệnh viện 19-8

Đồng chí Phạm Văn Đông ở cùng con gái vẫn đang đi học, gia cảnh hết sức khó khăn. Thay mặt Ban Giám đốc CATP Hà Nội, Đại tá Nguyễn Duy Ngọc ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe của đồng chí Phạm Văn Đông; động viên đồng chí Đông an tâm chữa bệnh. Đại tá Nguyễn Duy Ngọc cũng chúc đồng chí Phạm Văn Đông mau chóng bình phục sức khỏe, có nhiều niềm vui trong năm mới.

Địa chỉ đến thăm hỏi thứ 2 của đoàn công tác là gia đình đồng chí Lương Minh Tân, chiến sĩ của Phòng CSĐT tội phạm về ma túy. Trong một lần truy bắt đối tượng truy nã, đồng chí Lương Minh Tân đã bị chúng chống trả quyết liệt, bị thương nặng. Hoàn cảnh gia đình đồng chí Tân cũng rất khó khăn, khi bố bị bệnh đã mất năm 2011; hiện người mẹ già yếu và một cô em gái vẫn đang đi học.

Hỏi thăm tình hình sức khỏe của tất cả thành viên trong gia đình, Đại tá Nguyễn Duy Ngọc cảm ơn mẹ của đồng chí Lương Minh Tân và gia đình đã vượt qua khó khăn, tạo điều kiện giúp cho đồng chí Tân an tâm công tác. Cùng với quà của CATP, Phó Giám đốc cũng gửi lời chúc mừng năm mới 2014 sức khỏe, hạnh phúc tới toàn thể gia đình đồng chí Lương Minh Tân; mong muốn đồng chí Tân tiếp tục phát huy thành tích, nỗ lực phấn đấu, lập được nhiều thành tích cao hơn nữa.

Cha mẹ già yếu, một người con của đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Đội phó Đội Pháp y sinh học của Phòng Kỹ thuật hình sự, bị bại não bẩm sinh, hoàn cảnh gia đình đồng chí Hải cũng hết sức khó khăn. Biết được thông tin này, Đại tá Nguyễn Duy Ngọc và đoàn công tác đã tới tặng quà, thăm hỏi sức khỏe của toàn thể gia đình đồng chí Hải.

Đại tá Nguyễn Duy Ngọc cảm ơn bố mẹ và gia đình của đồng chí Hải đã khắc phục khó khăn, động viên đồng chí Hải luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Nhân dịp năm mới 2014, đồng chí Phó Giám đốc CATP cũng gửi lời chúc mừng năm mới, sức khỏe, hạnh phúc và may mắn đến đồng chí Hải và toàn thể gia đình.

Tin cùng chuyên mục