Tắm suối, hai học sinh lớp 1 đuối nước thương tâm

  • 08/06/2018 13:05
  • 0 bình luận
  • TN
  • In bài
ANTD.VN -Dũng và Khang rủ nhau ra suối tắm và không may sảy chân xuống vũng nước sâu. Chiều tối cùng ngày, không thấy hai em về gia đình tá hỏa đi tìm thì thấy dép trên bờ. Hơn 5 tiếng sau, thi thể của hai em mới được tìm thấy.

Ngày 8-6, thông tin từ xã Yên Tĩnh, huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An cho biết, hiện gia đình đang làm lễ mai táng cho em Lương Kha Chí Dũng và em Lương Mạnh Khang (cùng 7 tuổi) trú bản Cành Tong. Dũng và Khang là hai học sinh xấu số đã tử vong do đuối nước vào chiều trước đó 1 ngày.

Theo đó, chiều ngày 7-6, Dũng và Khang rủ nhau ra khe suối gần nhà tắm. Trong lúc chơi đùa, hai em không may sảy chân nên đuối nước. Đến gần 19h cùng ngày, gia đình không thấy hai em về nhà nên đi tìm.

Do không biết bơi lại tắm khi không có người lớn đi cùng nên Dũng và Khang đã sảy chân đuối nước thương tâm

Do không biết bơi lại tắm khi không có người lớn đi cùng nên Dũng và Khang đã sảy chân đuối nước thương tâm

Khi đến bờ suối, phát hiện 2 đôi dép trên bờ, nghi có chuyện chẳng lành mọi người gọi nhau xuống mò tìm. Nhận được tin báo, chính quyền địa phương nhanh chóng cùng người dân phối hợp tìm kiếm.

Đến 22h cùng ngày, thi thể của Dũng và Khang được tìm thấy. Được biết, hoàn cảnh gia đình của Dũng và Khang đều rất khó khăn. Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, thi thể của hai em nhỏ đã được hai gia đình đưa về làm thủ tục mai táng.

Tin cùng chuyên mục