Tâm sự mới nhất của Rooney với báo giới

  • 19/08/2013 15:17
  • 0 bình luận
  • Ngọc Anh
  • In bài
ANTĐ - Tiền đạo người Anh đã có những chia sẻ về hiện tại và tương lai của mình tại MU sau trận thắng Swansea 4-1.
Tâm sự mới nhất của Rooney với báo giới ảnh 1
Rooney mới trở lại sau chấn thương

Giới truyền thông xứ sở sương mù vừa đồng loạt đăng những phát biểu của Wayne Rooney. Theo đó, tiền đạo của MU đã bị chấn thương trong mùa hè vừa qua nên không tham gia chuyến du đấu mùa hè của "Quỷ đỏ" chứ không phải bị Ban huấn luyện MU "dằn mặt" do anh đòi rời khỏi CLB. 

“Tôi bị chấn thương gân kheo rồi chấn thương vai hồi đầu mùa hè. Vì thế tôi không thể tập luyện thường xuyên cùng đồng đội do họ phải đi du đấu, tôi đã mất đi đôi chút sắc bén, đó là điều thất vọng nhưng tôi phải chấp nhận nó. Tôi sẽ nỗ lực tập luyện để sớm có thể trở lại thi đấu thường xuyên” - tiền đạo người Anh chia sẻ.

Theo nguồn tin từ nội bộ MU, Rooney sẽ không rời 
Old Trafford trong mùa hè này và tiền đạo người Anh đang rất muốn tìm lại mình trong màu áo "Quỷ đỏ". Trong trận thắng Swansea hồi cuối tuần qua, chân sút này vừa có màn tái xuất khá ấn tượng khi đóng góp 2 đường chuyền thành bàn trong chiến thắng 4-1 của MU.

“Tôi nghĩ Rooney đã nhận ra rằng CLB sẽ không bán anh với bất cứ giá nào và anh ấy chỉ nên làm những gì tốt nhất. Sẽ không bao lâu nữa để anh ấy có thể ra sân trong đội hình chính thức” - trích phát biểu của một quan chức MU trên Daily Mail.

Tin cùng chuyên mục