Tạm giữ hình sự một đối tượng trong vụ đốt pháo mừng đám cưới ở Sóc Sơn

  • 04/03/2020 16:15
  • 0 bình luận
  • LN
  • In bài
ANTD.VN - Chiều 4-3, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an huyện Sóc Sơn, Hà Nội cho biết đã tạm giữ hình sự đối tượng Trần Văn Khang (SN 1979, trú tại khối 12, xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn) để điều tra về hành vi “Gây rối trật tự công cộng”.

Cụ thể, sau quá trình điều tra xác minh, Công an huyện Sóc Sơn và các đơn vị nghiệp vụ Công an thành phố Hà Nội đã làm rõ vai trò của một số đối tượng trong vụ đốt pháo ăn mừng đám cưới xảy ra ngày 1-3 trên địa bàn xã Phù Lỗ.

Căn cứ các tài liệu chứng cứ, Công an huyện Sóc Sơn đã bắt giữ Trần Văn Khang, người trực tiếp đốt pháo trong đám cưới này. Ngoài ra, Công an huyện Sóc Sơn đang phối hợp với các đơn vị tiếp tục điều tra, bắt giữ các đối tượng khác trong vụ việc.

Đối tượng Trần Văn Khang

Đối tượng Trần Văn Khang

Trước đó, như Báo ANTĐ đã đưa tin, ngày 1-3, ngay khi tiếp nhận thông tin về việc có một gia đình ở xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn tổ chức đám cưới và đốt số lượng lớn pháo bên trong rạp và ngoài đường, gây những tiếng nổ trong thời gian dài, xác pháo đỏ cả góc đường, Công an xã Phù Lỗ phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an huyện Sóc Sơn đã xuống hiện trường, lập biên bản sự việc.

Ngày 3-3, CAH Sóc Sơn phối hợp với Phòng Quản lý hành chính và trật tự xã hội CATP Hà Nội tiếp tục các hoạt động điều tra nguồn gốc số pháo, ai là người tổ chức đốt pháo và các vấn đề liên quan đến vụ việc. Bước đầu, CAH Sóc Sơn đã triệu tập một số người để tiến hành xác minh, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục