Sống khoẻ tự nhiên cùng Santé Nature

  • 17/12/2018 12:45
  • 0 bình luận
  • G.T
  • In bài
ANTD.VN - Đến từ Pháp, Santé Nature chuyên phát triển các loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm và tinh dầu có nguồn gốc tự nhiên và hữu cơ. 

Lối sống ít vận động, đặc biệt thói quen ăn uống không lành mạnh phá vỡ trạng thái hài hòa giữa cơ thể và tâm trí, là căn nguyên của nhiều vấn đề sức khỏe. Santé Nature hợp tác với phòng thí nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu về vitamin, khoáng chất và thực vật tại Pháp phát triển các sản phẩm với chất lượng dẫn đầu về vi chất dinh dưỡng. 

Sống khoẻ tự nhiên cùng Santé Nature

Mọi sản phẩm của thương hiệu đều không chứa độc tố và thuốc bảo vệ thực vật, không chiếu xạ và không ion hóa… tuân theo các quy định nghiêm ngặt nhất thế giới đang được áp dụng khắp liên minh châu Âu (EU), đồng thời đạt tiêu chuẩn ISO 22000 và HACCP. 

Hơn thế nữa, phòng thí nghiệm tuân thủ theo các tiêu chuẩn chất lượng Ecocert và Cosmed; đồng thời là một thành viên của Synadiet - Hiệp hội quốc gia Pháp của các nhà sản xuất chuyên nghiệp về sản phẩm tự nhiên, ăn kiêng và thực phẩm bảo vệ sức khỏe. 

Thương hiệu cũng thực hiện hàng loạt chương trình khuyến mãi quanh năm như "Giải thưởng Sức khỏe Vàng 99 triệu đồng", "Mua 2 tặng 1", quà tặng cho đơn hàng đầu tiên và giao hàng miễn phí… Các sản phẩm Santé Nature được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Santé Nature trên website santenature.vn và các cửa hàng chính hãng trực tuyến trên các nền tảng mạng xã hội và thương mại điện tử. 

Tin cùng chuyên mục