Sở GD&ĐT Nghệ An yêu cầu làm rõ sự việc thầy giáo và học sinh bị đánh ngay tại trường học

  • 14/11/2017 22:10
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn - N.Tuấn
  • In bài
ANTD.VN -Thanh và Quân điều khiển xe máy đi vào khu vực trường THPT rồi liên tục rú ga, nẹt pô gây ầm ĩ. Thấy vậy, các thầy giáo trong trường đã yêu cầu hai thanh niên này dừng lại để làm rõ sự việc. Bất ngờ bạn của Thanh, Quân trèo qua cổng trường vào đánh thầy bí thư đoàn và đánh luôn cả học sinh khi em này vào can ngăn.

Ngày 14-11, Sở GD&ĐT Nghệ An đã yêu cầu Trường THPT Lê Lợi, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An có văn bản báo cáo ngay tới UBND huyện và công an huyện Tân Kỳ, phối hợp với chính quyền địa phương, xác minh làm rõ và kiên quyết xử lý nghiêm minh những đối tượng bên ngoài vào gây rối an ninh, trật tự trong trường học xảy ra vào chiều ngày 13-11.

Sự việc xảy ra vào 14h30’ chiều ngày 13-11, trong khi toàn trường đang trong giờ học buổi chiều thì Thanh và Quân trú xóm Vạn Long và Vạn Xuân, xã Giai Xuân, huyện Tân Kỳ điều khiển xe máy chạy vào khu vực trường học.

Sở GD&ĐT Nghệ An yêu cầu làm rõ sự việc thầy giáo và học sinh bị đánh ngay tại trường học ảnh 1

Thầy Giáp và em Tài đang được chăm sóc ở bệnh viện

Hai thanh niên này liên tục rú ga, nẹt pô gây ồn ào. Thấy vậy, các thầy giáo trong trường đã chặn ở cổng để làm rõ lý do tại sao. Trong khi thầy giáo Nguyễn Văn Giáp bí thư đoàn trường đang đứng ở cổng thì bị bạn của Quân và Thanh trèo tường rào vào đánh.

Phát hiện sự việc, nhiều thầy giáo và các em học sinh đã chạy ra can ngăn. Trong lúc ngăn cản, em Tài (học sinh lớp 12A8) đã bị một đối tượng dùng viên gạch đánh vào đầu. Em Tài và thầy Giáp bị thương phải nhập viện.

Sau đó, Quân và Thanh bỏ trốn còn Trường bị bắt và bàn giao cho chính quyền địa phương. Nhận được tin báo, công an nhanh chóng có mặt, hai thanh niên bỏ trốn cũng được đưa về trụ sở làm việc.

Tin cùng chuyên mục