Phụ huynh xin lỗi vì đã hành hung học sinh và đánh hiệu trưởng

  • 22/10/2017 23:06
  • 3 bình luận
  • Trịnh Nguyễn - C. Đức
  • In bài
ANTD.VN -Cho rằng giáo viên chủ nhiệm phải chịu trách nhiệm cho việc con mình bị bạn đánh, ông Hiền đưa người nhà đến trường nói chuyện. Tại đây, khi thấy cháu Q. ông Hiền xông vào hành hung cháu bé, thầy hiệu trưởng vào can ngăn cũng bị ông này đánh phải rách miệng phải nhập viện.

Ngày 22-10, thông tin từ công an xã Đỉnh Sơn, huyện Anh Sơn, Nghệ An cho biết, anh Nguyễn Hữu Hiền (35 tuổi), phụ huynh học sinh Đ. (lớp 4A, Trường Tiểu học Đỉnh Sơn) đã đến xin lỗi thầy Trần Văn Phú hiệu trưởng nhà trường và cháu Trần Văn Q. lớp 4A học sinh đã bị anh này đánh.

Như thông tin đã đưa, sự việc xảy ra vào ngày 19-10, anh Hiền thấy con trai là cháu Đ. đi học về với vết hằn trên má. Hỏi con thì biết bị người bạn cùng lớp tên Q. đánh. Lúc này, nhà đang có việc tập trung đông anh em nên anh Hiền gọi anh trai cùng đến trường của con để yêu cầu giáo viên chủ nhiệm giải thích.

Sau khi nhận ra sai lầm của mình, anh Hiền đã gửi lời xin lỗi đến thầy Phú và cháu Q.

Sau khi nhận ra sai lầm của mình, anh Hiền đã gửi lời xin lỗi đến thầy Phú và cháu Q.

Sau khi nhận ra sai lầm của mình, anh Hiền đã gửi lời xin lỗi đến thầy Phú và cháu Q.

Sẵn có hơi men nên khi nhìn thấy cháu Q. anh Hiền đã xông vào hành hung. Thầy giáo và mẹ cháu Q. vào ngăn cản của bị đánh. Không những vậy, khi BGH nhà trường đang tìm cách giải quyết thì ông Hiền xông vào đánh thầy Trần Văn Phú hiệu trưởng nhà trường rách miệng phải nhập viện.

Sau khi bị đưa về công an xã và biết rõ sự việc, anh Hiền đã nhận ra sai lầm của mình và gửi lời xin lỗi đến thầy hiệu trưởng cũng như mẹ con cháu Q. Đồng thời, người đàn ông này cũng xin được chịu chi phí thuốc thang chữa trị cho cả thầy giáo lẫn cháu bé.

Hiện cháu Q. đã được xuất viện về nhà nhưng vẫn còn hoảng loạn. Thông tin từ Công an huyện Anh Sơn cho biết đang tiếp tục điều tra, tùy vào mức độ để xử lý theo thẩm quyền.

Tin cùng chuyên mục