SLNA muốn "nương tay" với Huy Hoàng?

  • 17/09/2012 14:46
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTĐ - Dù khẳng định sau khi nhận được kết luận công an sẽ xử và công bố mức phạt Huy Hoàng nhưng đến nay, CLB SLNA vẫn chưa nhóm họp xử lý vụ việc do nhiều lý do khác nhau.

Vụ việc phản cảm Huy Hoàng gây ra tại Thanh Hóa hôm 7-9 đã làm hình ảnh CLB SLNA bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Tổng giám đốc Nguyễn Hồng Thanh tuyên bố sẽ xử lý nghiêm sau khi có kết luận của công an Thanh Hóa và công bố mức kỷ luật để làm gương trước toàn đội.

Thế nhưng, đã 10 ngày kể từ sau vụ việc, phía công an Thanh Hóa cũng đã ra kết luận cuối cách đây vài ngày, những chi tiết vụ việc đã được làm sáng tỏ, Huy Hoàng cũng đã thừa nhận hành vi vi phạm, nhưng phía CLB vẫn chưa nhóm họp xử lý vụ việc.

Trao đổi với PV Báo ANTĐ chiều nay 17-9, TGĐ Nguyễn Hồng Thanh cho biết đã giao việc xử lý cho Hội đồng kỷ luật nhưng hiện vẫn chưa nhận được quyết định hay biên bảo cuộc họp nào của Hội đồng này.

SLNA muốn "nương tay" với Huy Hoàng? ảnh 1
SLNA sẽ chấp nhận điều tiếng để "cứu" Huy Hoàng?

Trong khi đó, phải rất vất vả chúng tôi mới có thể liên hệ được với GĐĐH CLB SLNA Hồ Văn Chiêm và cũng là Chủ tịch Hội đồng kỷ luật. Ông Chiêm nói ngắn gọn: “Tôi đang bận chút việc dưới VFF. Hội đồng kỷ luật chưa họp nên chưa thể ra quyết định kỷ luật cuối cùng”.

Bản thân ông Chiêm cũng chưa biết chính xác bao giờ Hội đồng kỷ luật sẽ họp. “Lý do là 2 thành viên trong hội đồng (đều là thành viên CLB-PV) hoặc bị ốm hoặc bận việc gia đình nên chưa thể nhóm họp”, ông Chiêm cho biết.

Lý giải của lãnh đạo CLB SLNA về việc chậm trễ trên khó có thể khiến người ta chấp nhận. Bởi kết luận công an đã có, Huy Hoàng đã thừa nhận hành vi, và sau bức xúc của dư luận, hơn lúc nào hết CLB SLNA cần phải rốt ráo xử lý vụ việc để xua tan những điều tiếng không hay suốt thời gian qua. Trong khi đó, việc thiếu vắng 2 thành viên CLB có lẽ không nghiêm trọng đến mức không thể nhóm họp khi vẫn có đủ đại diện các bên: ông GĐĐH, HLV trưởng và đại diện nhà tài trợ - những nhân vật theo dõi sát sao vụ việc.

Với liên tiếp những động thái trì hoãn như vừa qua, dư luận đang đặt câu hỏi liệu CLB SLNA có xử nghiêm “tội đồ” Huy Hoàng như từng tuyên bố hay sẽ nương tay?

Tin cùng chuyên mục