Sir Alex Ferguson: "Ronaldo là một cầu thủ dị thường"

  • 15/07/2016 07:08
  • 0 bình luận
  • LÊ VINH
  • In bài
ANTĐ - Dù không còn làm việc với nhau nhưng Sir Alex vẫn luôn dõi theo thành công của Ronaldo. Sau trận chung kết EURO 2016 hôm 11-7 vừa qua, trên mạng lan truyền một video clip cho thấy Sir Alex chen vào giữa đám đông, cốt chỉ đợi Ronaldo bước xuống để chúc mừng anh.
Trong mắt Sir Alex, Ronaldo là cầu thủ xuất sắc nhất thời đại

Trong mắt Sir Alex, Ronaldo là cầu thủ xuất sắc nhất thời đại

Hình ảnh đó đã gây xúc động cho nhiều người. Hôm qua, trả lời tờ Bild, chiến lược gia vĩ đại của M.U này một lần nữa đã dành những lời đặc biệt cho Ronaldo. “Ronaldo là một cầu thủ dị thường, một trường hợp kỳ lạ của bóng đá. Cậu ấy luôn muốn hôm nay phải tốt hơn hôm qua và ngày mai phải tốt hơn hôm nay. Bất kể thi đấu trong màu áo CLB hay ĐTQG, cứ ra sân là Ronaldo muốn ghi bàn và giành chiến thắng”, HLV Ferguson nói.

Trong phát biểu của Sir Alex, ông không hề nhắc tới Messi, người được coi là đối thủ của Ronaldo. Nhiều người cho rằng đây chính là chủ ý của chiến lược gia 74 tuổi, nhằm một lần nữa tôn vinh Ronaldo là cầu thủ số 1 và là duy nhất. “Bóng đá hiện nay đang phát triển mạnh mẽ, những cầu thủ giỏi, đa năng vì thế cũng xuất hiện nhiều hơn.

Bạn có thể dễ dàng tìm ra những chân sút toàn diện, nhưng để tìm một người như Ronaldo thì rất khó và hầu như là không thể. Cậu ấy giữ được sự ổn định trong hơn 10 năm, trong khi các ngôi sao khác thường nhiều nhất chỉ là 5-6 năm. Đó là lý do khiến cậu ấy trở nên dị thường so với phần còn lại. Tôi nghĩ, mỗi thế hệ đều có một cầu thủ nổi bật và xuất chúng. Ở thời đại này, Ronaldo chính là người đó”, Sir Alex kết luận.                                               

Tin cùng chuyên mục