Siêu mẫu Kim Dung: “Hẹn hò” với Đinh Minh Quân cũng là vì công việc

  • 20/03/2014 12:21
  • 0 bình luận
  • Song Nguyên (thực hiện)
  • In bài
ANTĐ - Sau khi dư luận dấy lên nghi vấn siêu mẫu Kim Dung hẹn hò cùng giải bạc siêu mẫu Đinh Minh Quân, Kim Dung đã lên tiếng cho rằng sự kết hợp hình ảnh đó cũng là một phần công việc.

-P.V Xin chào Kim Dung. Từ siêu mẫu, diễn viên, MC, rồi đến võ sư, Kim Dung có thể chia sẻ đôi chút về công việc hiện tại?

Kim Dung: Cảm ơn anh vì đã nhớ rất nhiều những công việc mà Kim Dung đã làm (cười). Tuy nhiên, ở thời điểm này thì diễn catwalk vẫn là công việc chính và chiếm nhiều thời gian của Dung hơn cả. Bên cạnh diễn thời trang, Dung cũng có làm đại diện hình ảnh cho một số thương hiệu, nên thỉnh thoảng cũng phải chạy các sự kiện cho họ, thời gian còn lại những lúc rảnh rỗi thì Dung tập thể hình để duy trì sức khỏe và chỉ số hình thể. Nói chung, ngoài công việc thì cuộc sống của Dung bị nhiều bạn bè chê là “tẻ nhạt” lắm, nhưng Dung lại thấy thế là phù hợp với mình, và thấy nó không hề tẻ nhạt như mọi người nghĩ (cười).

- “Sang ngang” với điện ảnh, Kim Dung có trở ngại gì ko? Kim Dung có thể chia sẻ về những dự án phim đang thực hiện?

- “Sang ngang” với điện ảnh, Kim Dung có trở ngại gì ko? Kim Dung có thể chia sẻ về những dự án phim đang thực hiện?

Ít ai biết rằng, siêu mẫu Kim Dung còn là "con nhà võ", có đai đen Taekwondo

Thực sự cảm giác trở ngại chỉ đến ở những bộ phim đầu tiên khi mình tham gia, còn hiện tại thì Dung quen rồi. Cũng đã làm cả phim điện ảnh lẫn rất nhiều phim truyền hình nên Dung dần quen với nhịp điệu ở trường quay, cũng như học hỏi được nhiều kinh nghiệm về diễn xuất nên hiện tại có thể nói Dung khá tự tin với vai trò diễn viên.

Trong năm vừa qua, Dung cũng có tham gia đóng một vài bộ phim truyền hình, hiện tại phim đã quay xong và đang trong giai đoạn làm hậu kỳ để trình chiếu. Còn năm 2014 thì Dung chưa có kế hoạch gì mới, vì có một số dự định của cá nhân cần thực hiện nên thời điểm này nếu có kịch bản Dung cũng phải cân nhắc nhiều để sắp xếp thời gian.

- Kim Dung có nhận xét gì về điện ảnh Việt Nam giai đoạn hiện nay?

Ở khía cạnh người làm nghề, Dung cảm thấy mừng vì điện ảnh Việt Nam hiện tại rất khởi sắc và phát triển. Có nhiều điều mới mẻ đến từ những người làm điện ảnh trẻ cả trong nước và ngoài nước tìm về với mảnh đất Việt Nam, chính vì thế đã thổi vào nền điện ảnh nước nhà một luồng gió mới.

Lễ trao giải thưởng Cánh diều Vàng vừa qua đã phản ảnh rất rõ điều này, các hãng phim tư nhân, những diễn viên trẻ nhưng chỉ cần có thực tài thì sẽ được tôn vinh. Đó là tư duy mới, là sự công nhận rất đáng trân trọng đối với những người trẻ như Dung, và cả những đạo diễn cũng như diễn viên trẻ cùng thế hệ.

- Kim Dung có thể chia sẻ đôi chút về sở thích của mình?

- Kim Dung có thể chia sẻ đôi chút về sở thích của mình?

Kim Dung tự tin với khả năng diễn xuất của mình

Dung là cô gái cá tính và năng động, lúc nào cũng vui vẻ hoạt bát, vì thế những gì vui vẻ, tích cực và yêu đời là Dung rất thích. Dung thích các hoạt động ngoại khóa như đi du lịch, xem phim, dạo phố với bạn bè. Cũng có lúc lại ở lì trong nhà cả ngày để đọc sách và xem tivi. Nói chung, tùy thuộc vào tâm trạng cũng như sức khỏe Dung sẽ tìm cho mình những thú vui hay sở thích phù hợp để bản thân cảm thấy được thoải mái nhất sau những lúc làm việc căng thẳng.

- Đã có lần Kim Dung chia sẻ về ước mơ học múa. Đến bây giờ ước mơ đó đã thành hiện thực hay chưa?

Dung vẫn đang thực hiện ước mơ của mình, vì múa giúp cơ thể được giải phóng và cũng làm tăng vẻ đẹp hình thể. Tuy nhiên, Dung học múa vì sở thích và để phục vụ cho công việc chứ không phải mơ ước hay hướng tới mình là một diễn viên múa chuyên nghiệp.

- Được biết Kim Dung hiện đang là Đại sứ của chiến dịch #mygirls của Adidas. Kim Dung có thể nói rõ hơn về công việc này?

Dung là đại sứ cho Adidas Châu Á tại Việt Nam, vì thế những công việc liên quan tới các chiến dịch về hình ảnh, cũng như các chiến dịch liên quan đến sức khỏe như chạy bộ, hay chơi thể thao của cộng đồng mà hãng tài trợ hoặc phát động thì Dung sẽ tham gia để kêu gọi cũng như hướng dẫn mọi người cùng thực hiện.

- Bận rộn với lịch làm việc từ sáng đến tối, Kim Dung dành thời gian cho riêng mình như thế nào?

- Bận rộn với lịch làm việc từ sáng đến tối, Kim Dung dành thời gian cho riêng mình như thế nào?

Siêu mẫu Kim Dung: Đinh Minh Quân là một người bạn tốt!

Thời gian rảnh của Dung rất ít, thường là khuya sau giờ đi diễn Dung mới có thời gian riêng cho bản thân. Lúc đó thì tùy thuộc vào sức khỏe, nếu còn khỏe thì Dung sẽ đọc sách, lên mạng xem tin tức, chơi Facebook để giao lưu với fan. Còn nếu đuối quá thì Dung thường ngủ sớm. Chỉ những ngày không có show được nghỉ hoàn toàn, Dung mới có nhiều hoạt động dành cho bản thân. Còn bình thường Dung chủ yếu chỉ nghỉ ngơi ở nhà là chính (cười)

- Gần đây công chúng đang xôn xao về những hình ảnh Kim Dung hẹn hò đi chơi với giải bạc siêu mẫu Đinh Minh Quân. Kim Dung nghĩ sao về điều này?

Đó là một người bạn tốt của Dung và việc kết hợp hình ảnh cũng là một phần công việc thôi.

- Cám ơn siêu mẫu Kim Dung và chúc Kim Dung tiếp tục gặt hái nhiều thành công!

Tin cùng chuyên mục