"Sẽ giải quyết chắc chắn và triệt để các vấn đề bức xúc đang nổi lên"

  • 04/12/2015 16:09
  • 1 bình luận
  • Anh Tú
  • In bài
ANTĐ - Đây là chia sẻ của tân Chủ tịch UBND TP Hà Nội – Nguyễn Đức Chung khi trao đổi với báo chí, ngay sau khi được HĐND TP tin tưởng bầu giữ chức Chủ tịch UBND TP Hà Nội.

"Sẽ giải quyết chắc chắn và triệt để các vấn đề bức xúc đang nổi lên" ảnh 1Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP. Hà Nội – Nguyễn Đức Chung trao đổi với báo chí sau khi được HĐND TP bầu giữ chức Chủ tịch UBND TP

Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hà Nội – Nguyễn Đức Chung cho biết: “Kỳ họp thứ 14 của HĐND TP nhiệm kỳ 2011-2016 đã kết thúc tốt đẹp. Tại kỳ họp này, các vị đại biểu HĐND đã tín nhiệm, giới thiệu và bầu tôi giữ trọng trách là Chủ tịch UBND TP.Hà Nội nhiệm kỳ 2011-2016”.

“Sự tín nhiệm, lòng tin và sự kỳ vọng lớn lao của các tầng lớp nhân dân Thủ đô, của các vị đại biểu HĐND là sự cổ vũ, khích lệ lớn lao, là động lực, giúp tôi hoàn thành nhiệm vụ được giao, đó cũng là trọng trách, áp lực nặng nề đối với tôi trong thời gian tới”, Chủ tịch UBND TP Hà Nội – Nguyễn Đức Chung nhìn nhận về trọng trách mới.

Về những công việc trước mắt, Chủ tịch UBND TP Hà Nội cho biết: “Cá nhân tôi cũng như bất kỳ ai khi được nhận, giao một nhiệm vụ mới đều rất phấn khởi. Khi nhận nhiệm vụ mới đòi hỏi cần có thời gian để nhận bàn giao công việc của người tiền nhiệm. Tôi sẽ cùng tập thể các đồng chí trong ban cán sự của UBND TP nắm bắt tất cả các nội dung, công việc, trong đó có những vấn đề bức xúc hiện nay đang nổi lên”.

“Sau khi nắm bắt, chúng tôi sẽ dần giải quyết từng việc trên cơ sở giải quyết chắc chắn và giải quyết một cách triệt để”, tân Chủ tịch UBND TP Hà Nội – Nguyễn Đức Chung cam kết. 

Tin cùng chuyên mục