Sau cú điện thoại bí ẩn, nữ sinh lớp 8 mất tích nhiều ngày

  • 22/12/2018 19:56
  • 0 bình luận
  • TN - TH
  • In bài
ANTD.VN -Sau cú điện thoại, Yến rời nhà ra ngoài. Cho rằng con gái đến nhà người thân chơi rồi ở lại như thường lệ nên bố mẹ cũng không để ý. Mấy ngày sau, không thấy con gái đâu, hỏi người thân thì mới tá hỏa khi không ai hay biết tung tích của Yến đâu cả.

Ngày 22-12, Công an xã Lục Dạ, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An, xác nhận thông tin một nữ sinh mất tích bí ẩn trên địa bàn.

Sự việc xảy ra vào tối 15-12, em Lê Thị Yến (13 tuổi), hiện là học sinh lớp 8, trường THCS Lục Dạ, huyện Con Cuông, Nghệ An, đang ở nhà thì có người gọi điện thoại đến. Sau cú điện thoại đó, Yến rời nhà đi ra ngoài. Do bình thường, Yến hay đến nhà người thân cách đó 6km chơi rồi ở lại nên bố mẹ không để ý nhiều.

Em Lê Thị Yến mất tích sau cú điện thoại bí ẩn (ảnh gia đình cung cấp)

Em Lê Thị Yến mất tích sau cú điện thoại bí ẩn (ảnh gia đình cung cấp)

Em Lê Thị Yến mất tích sau cú điện thoại bí ẩn (ảnh gia đình cung cấp)

Mấy ngày sau, không thấy con gái về, người mẹ gọi điện cho nhà người quen hỏi thì mới tá hỏa khi không ai biết tung tích của Yến đâu. Sợ con gái xảy ra chuyện không hay, người nhà chia nhau ra đi tìm và trình báo cơ quan công an.

Nhận được tin báo, công an xã Lục Dạ đã tổ chức tìm kiếm cháu Yến và báo cáo sự việc lên công an huyện Con Cuông. Hiện cơ quan chức năng cũng như gia đình đang tích cực tìm kiếm tung tích của cháu Yến.

Tin cùng chuyên mục