TP.HCM

Sau 5 năm cắt “của quý” chồng, người vợ chết bất thường tại nhà

  • 07/10/2014 16:38
  • 0 bình luận
  • Duy Kiên
  • In bài
ANTĐ - Người đàn bà cách đây chừng 5 năm gây xôn xao dư luận trong vụ cắt của quý chồng, nay bất ngờ tử vong bất thường tại nhà riêng.

Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM, cho biết, đang điều tra làm rõ cái chết của bà T.T.H (SN 1981) được phát hiện tại nhà riêng của bà này ở đường Bình Lợi, phường 13, quận Bình Thạnh vào trưa 6/10.

Sau 5 năm cắt “của quý” chồng, người vợ chết bất thường tại nhà ảnh 1

Thi thể bà H được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình lo hậu sự vào ngày 7/10

Theo thông tin ban đầu, trưa 6/10 ông T.V.P (SN 1971) chạy ra khỏi nhà hớt hải tri hô, thông báo vợ ông là bà H, đã bất ngờ đột quỵ trong lúc làm bếp. Người dân địa phương có mặt, hỗ trợ đưa bà H đi cấp cứu nhưng bà này đã tử vong.

Sau khi nhận tin báo của người dân, công an quận Bình Thạnh và cơ quan phát y đã có mặt tiến hành khám nghiệm tử thi. Đến ngày 7/10 cơ quan chức năng bàn giao thi thể bà H cho gia đình lo hậu sự.

Được biết hiện trường xảy ra vụ bà H chết bất thường là nhà riêng của bà ở đường Bình Lợi, cũng là điểm kinh doanh nhà nghỉ Bảo Lộc của gia đình bà. Vợ chồng bà H – ông P có 3 con chung. Vợ chồng này trước đây giàu có ở địa phương, khi kinh doanh bất động sản, quán nhậu, nhà nghỉ…

Cách đây chừng 5 năm bà H từng gây xôn xao dư luận khi gây ra vụ cắt “của quý” của chồng, tức ông P. Cụ thể khi đó bà H chủ động đến công an trình diện, khai báo đã cắt cử quý chồng và thời điểm rạng sáng 1 ngày giữa tháng 12/2009.

Theo bà H, ông P sau khi đi nhậu về đã hành hung bà rồi ép bà quan hệ vợ chồng. Do uất ức bà đã thủ sẵn con dao ở giường và khi ông P đang “vui” thì bà dí dao cắt “của quý”.

Hiện công an quận Bình Thạnh đang làm rõ cái chết của bà H.

Tin cùng chuyên mục