Sao Ngoại hạng Anh giả chấn thương để chạy trốn cảnh sát

  • 07/10/2016 19:59
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTD.VN - Tiền đạo của Everton, Enner Valencia có màn đào thoát ngoạn mục trước sự truy bắt của cảnh sát, sau khi giả vờ dính chấn thương và rời sân trong sự chăm sóc của các bác sỹ. 

Nhật báo El Universo tiết lộ, Valencia bị cảnh sát truy bắt vì nợ 17.000 USD tiền cấp dưỡng nuôi con cho vợ cũ.

Cảnh sát bao vây SVĐ

Cảnh sát bao vây SVĐ

Trước lúc bước vào trận đấu giữa Ecuador và Chile, tiền đạo thi đấu theo dạng cho mượn từ West Ham đã có buổi gặp gỡ với luật sư nguyên đơn và cảnh sát, nhưng không thống nhất được giải pháp. Chính vì lý do này, luật sư bên phía vợ cũ của Valencia yêu cầu cảnh sát tiến hành các biện pháp cứng rắn để cầu thủ này phải thực hiện nghĩa vụ.

Ngôi sao của Everton nằm trên cáng rời sân

Ngôi sao của Everton nằm trên cáng rời sân

Cảnh sát sau đó quyết định phong tỏa sân Olimpico Atahualpa, nơi Valencia thi đấu và dự định bắt giữ ngôi sao này sau khi trận đấu kết thúc. Dù vậy, một kịch bản nằm ngoài tính toán mà Valencia dựng lên khiến các cảnh sát không thể hoàn thành nhiệm vụ.

Valencia được đưa thẳng tới bệnh viện

Valencia được đưa thẳng tới bệnh viện

Trong một pha va chạm, Valencia giả vờ dính chấn thương. Ngôi sao này lập tức được các bác sỹ cho thở oxy và đưa đến bệnh viện địa phương. Sau đó người ta không nhận được tin tức về vụ bắt giữ tiền đạo của Everton, điều có nghĩa anh ta đã trốn thoát.

Valencia và vợ cũ

Valencia và vợ cũ

Tuy nhiên, một số nguồn tin cho biết, sở dĩ Valencia không bị bắt giữ ngay lập tức là do luật sư của cầu thủ này, Juan Carlos Carmigniani, đạt được thỏa thuận với tòa án về việc không bắt giữ cầu thủ của Everton, cùng thời điểm cầu thủ này rời sân vì chấn thương.

Sau khi rời bệnh viện, Valencia đã ngủ ở khu huấn luyện của Ecuador và không lo lắng trước nguy cơ bị cảnh sát “xích cổ”. 

Tin cùng chuyên mục