Rò rỉ clip sex của người yêu cũ Neymar

  • 06/10/2016 22:10
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTD.VN - Một lần nữa diễn viên Bruna Marquezine trở thành chủ đề gây tranh cãi cho giới truyền thông và các mạng xã hội ở Brazil. Tuy nhiên, đó không phải vì mối quan hệ với siêu sao của Barcelona và đội tuyển Brazil, Neymar, mà liên quan tới đoạn clip sex đang được cư dân mạng săn lùng. 

Bruna Marquezine có tới 16,6 triệu người theo dõi trên Instagram và cô là ngôi sao trong bộ phim nổi tiếng của Brazil tựa đề “Nada será como antes” – (Không có gì sẽ được như trước). Trong “Nada será como antes”, người yêu cũ của Neymar đóng vai chủ sở hữu một câu lạc bộ có quan hệ rắc rối với cả người khác giới và đồng giới.

Hình ảnh người yêu cũ của Neymar trên trang bìa tạp chí Joyce

Hình ảnh người yêu cũ của Neymar trên trang bìa tạp chí Joyce

Những giờ gần đây, một đoạn clip trong phim đã bị rò rỉ trên mạng trực tuyến cho thấy nhân vật Beatriz do Bruna Marquezine thủ vai khỏa thân quan hệ tình dục với một diễn viên nam.

Bruna và Neymar thời còn mặn nồng

Bruna và Neymar thời còn mặn nồng

Globo, nơi sở hữu serie phim này, tỏ ra rất giận dữ vì đoạn phim rò rỉ trên mạng trực tuyến và đang tìm hiểu tại sao clip trên lại bị phát tán lên mạng xã hội.

Tuy nhiên, cũng có những tin đồn đoạn clip sex này được quay là một phần trong kịch bản, nhưng không xuất hiện khi “Nada será como antes” chính thức phát hành. 

Tin cùng chuyên mục