Ronaldo sắp sửa trình làng phim "bom tấn"

  • 26/09/2015 14:00
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTĐ - Ngôi sao của Real Madrid, Cristiano Ronaldo hứa hẹn sẽ gây sóng gió ở các rạp chiếu trên khắp thế giới vào cuối mùa Thu, khi ra mắt bộ phim mang tựa đề: “Ronaldo”. 
Theo các nguồn tin, bộ phim tài liệu nói về sự nghiệp của Ronaldo sắp được trình chiếu, với poster quảng cáo chính thức được giới thiệu vào ngày 25-9 vừa qua.

Ronaldo sắp sửa trình làng phim "bom tấn"

Được quay trong vòng 14 tháng, “Ronaldo” sẽ cung cấp rất nhiều thông tin và hình ảnh chưa từng công bố của siêu sao người Bồ Đào Nha, trên cả sân cỏ và ngoài cuộc sống đời thường.

Đó là lần đầu tiên một bộ phim chính thức và đầy đủ về Ronaldo được phát hành. Phim tài liệu này tập trung vào những khoảnh khắc ở trong phòng thay đồ của CR7, cầu thủ lần thứ ba đoạt danh hiệu Quả bóng vàng FIFA hồi đầu năm.

Bên cạnh sự nghiệp lừng lẫy, bộ phim cũng sẽ cho thấy Ronaldo là người đàn ông của gia đình, mối quan hệ với những người bạn, tình yêu và bé trai đầu lòng.

Phim tài liệu về Ronaldo được thực hiện bởi ê kíp từng làm phim “Senna” và “Amy”, sẽ đưa khán giả vào cuộc hành trình gần gũi thông qua sự nghiệp của đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha.

Tin cùng chuyên mục