Rộ tin đồn về bạn gái mới của Ronaldo

  • 26/09/2015 05:54
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTĐ - Nếu thông tin từ báo chí Bồ Đào Nha là đúng, ngôi sao của Real Madrid, Cristiano Ronaldo đã chấm dứt cuộc sống độc thân sau hơn nửa năm chia tay siêu mẫu người Nga, Irina Shayk.
Theo tạp chí Lux của Bồ Đào Nha, Ronaldo vừa có bạn gái mới, siêu mẫu người Tây Ban Nha, Claudia Sanchez. Siêu mẫu 23 tuổi là một trong những nhân vật nổi bật nhất trong chiến dịch giới thiệu thương hiệu nước hoa mới của CR7.

Rộ tin đồn về bạn gái mới của Ronaldo

Gần đây, người ta thấy Sanchez đăng tải những bức ảnh “hậu trường” chụp chung với Ronaldo trong buổi giới thiệu thương hiệu nước hoa Ronaldo Legacy trên mạng xã hội Instagram.  

Theo tiết lộ của Lux, tận dụng cơ hội Sanchez tham gia quảng bá hình ảnh cho thương hiệu nước hoa mới, Ronaldo đã mời siêu mẫu này đi ăn tối, điều khiến người ta đồn thổi về cuộc tình mới của cầu thủ chạy cánh người Bồ Đào Nha.

Ronaldo rơi vào tình trạng độc thân kể từ lúc chia tay Shayk. Bất chấp xuất hiện những thông tin đồn thổi về hàng loạt “bóng hồng” khác trong thời gian gần đây, ngôi sao của Real Madrid chưa xác nhận thông tin về người sẽ thế chỗ của siêu mẫu người Nga. 

Tin cùng chuyên mục