Real Madrid "đi đêm" với De Gea

  • 17/08/2015 10:53
  • 0 bình luận
  • Huyền My
  • In bài
ANTĐ - Theo đồn đoán của tờ Mirror, người khổng lồ của bóng đá Tây Ban Nha, Real Madrid đã trả cho David de Gea một khoản tiền bí mật để từ chối gia hạn hợp đồng với Manchester United. 
Trong diễn biến mới nhất liên quan đến thương vụ chuyển nhượng chưa biết bao giờ mới có hồi kết của De Gea, tờ báo của Anh cho rằng “Kền kền trắng” đã trả cho thủ môn này một khoản tiền bí mật (nhưng giờ đây không còn nằm trong vòng bí mật) là 12 triệu bảng, chờ đợi cho đến năm tới để ký hợp đồng với họ.

Real Madrid "đi đêm" với De Gea

Real Madrid cố gắng ký hợp đồng với De Gea trong suốt mùa hè năm nay, nhưng Manchester United khăng khăng quan điểm, chỉ đồng ý nhả thủ môn người Tây Ban Nha với giá 35 triệu bảng. Để tránh phải trả một khoản tiền lớn, đội bóng chủ sân Santiago Bernabeu thực hiện “động tác” rất đơn giản là quay sang làm việc trực tiếp với cầu thủ.

Trong bối cảnh hợp đồng giữa Manchester Unied và De Gea đang bước vào năm cuối cùng, Real Madrid chỉ cần kiên nhẫn chờ thêm 12 tháng là đến thời điểm ngôi sao này có thể ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do. Đến lúc đó, Quỷ đỏ sẽ không nhận được một xu phí chuyển nhượng, trong khi một năm hứa hẹn nhiều khó khăn của De Gea sẽ được Real Madrid đền đáp bằng một khoản tiền hậu hĩnh.

Về mặt lý thuyết, “đi đêm” với cầu thủ là vi phạm các nguyên tắc trên thị trường chuyển nhượng, nhưng Real Madrid có vô số giải pháp để hợp thức hóa khoản tiền bí mật trả cho De Gea. Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đơn giản chỉ cần chuyển tiền cho cựu thủ môn của Atletico Madrid trên danh nghĩa “tiền thưởng” sau khi cầu thủ này hoàn tất hợp đồng đến Santiago Bernabeu.

Tin cùng chuyên mục