Quang Lê tặng micro giá 200 triệu đồng cho Phương Mỹ Chi

  • 04/12/2013 13:28
  • 4 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Quang Lê vừa từ Mỹ trở về với chiếc micro trị giá 10.000 USD (hơn 200 triệu đồng) tặng "con gái nuôi" Phương Mỹ Chi để cô bé thu âm các ca khúc.

Kể từ khi ký hợp đồng chính thức vào tháng 10-2013, hai cái tên Quang Lê – Phương Mỹ Chi thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các show diễn. Tuy bận việc và phải di chuyển liên tục giữa Mỹ và Việt Nam, nhưng niềm đam mê công việc và tình cảm đối với "cô bé dân ca" đã giúp Quang Lê có thêm động lực để bay nửa vòng trái đất về thăm Mỹ Chi.

Quang Lê cho biết, trong suốt thời gian hai tháng anh ở Mỹ, ngoài việc tham gia một số show diễn lớn của các trung tâm ca nhạc hải ngoại, đa phần nam ca sĩ ngồi trong phòng thu cùng nhạc sĩ Tùng Châu để thực hiện hòa âm cho album của Phương Mỹ Chi.

Quang Lê tặng micro giá 200 triệu đồng cho Phương Mỹ Chi ảnh 1
Quang Lê và Phương Mỹ Chi trong một đêm nhạc

Lần trở về này, anh cũng cầm theo chiếc micro trị giá 10.000 USD (hơn 200 triệu đồng) như đã hứa tặng cô bé và tranh thủ thời gian Chi được nghỉ giữa hai học kỳ để thu âm các ca khúc. Được biết, phần hòa âm cho album đã hoàn thành 80%, Quang Lê và êkip hy vọng sẽ kịp trình làng album đầu tay của Á quân The Voice Kid sau Tết Nguyên đán.

Quang Lê chia sẻ, anh cảm thấy rất vui vì khán giả đã ghi nhận những gì mà mình và Quang Lê Entertainment đang cố gắng để giúp cho Phương Mỹ Chi cả về mặt kinh tế lẫn âm nhạc. 

Nhân dịp về thăm quê hương lần này, Quang Lê tranh thủ tham gia một số đêm nhạc ở WE vào các ngày 5-6-12 và 13-12. Khán giả sẽ được lắng nghe những ca khúc gắn với tên tuổi của Quang Lê như Đập vỡ cây đàn, Đôi mắt người xưa, Tà áo cưới… và những nhạc phẩm quen thuộc như Sầu tím thiệp hồng, Ngày sau sẽ ra sau, Biển tình... cũng sẽ lần lượt được tái hiện lại trong đêm nhạc này.

Trong những đêm nhạc này, Phương Mỹ Chi sẽ lần đầu tiên trình bày Sa mưa giống Quê em mùa nước lũ với hòa âm mới của nhạc sĩ Tùng Châu. 

Tin cùng chuyên mục