Quang Dũng chuẩn bị "hoành tráng" cho liveshow ở Hà Nội

  • 27/03/2017 09:19
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Tiên Nguyễn)
  • In bài
ANTD.VN - Đêm nhạc “Quang Dũng - Giấc mơ mang tên mình” sẽ diễn ra vào ngày 31-3 tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô, Hà Nội với sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Mỹ Tâm, Lệ Quyên, Hồng Nhung, Phạm Thu Hà…

Quang Dũng chuẩn bị "hoành tráng" cho liveshow ở Hà Nội ảnh 1

Trước khi diễn ra tại Hà Nội, đêm nhạc “Giấc mơ mang tên mình” đã diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình - TP. Hồ Chí Minh qua bàn tay dàn dựng của đạo diễn Phạm Hoàng Nam.

Quang Dũng chuẩn bị "hoành tráng" cho liveshow ở Hà Nội ảnh 2

Ngoài phần biểu diễn của nhân vật chính là ca sĩ Quang Dũng, đêm nhạc còn có sự kết hợp nhiều giọng ca nữ tên tuổi như Mỹ Tâm, Lệ Quyên, Hồng Ngọc, Hồng Nhung...

Quang Dũng chuẩn bị "hoành tráng" cho liveshow ở Hà Nội ảnh 3

Đặc biệt, màn trình diễn của Quang Dũng với “tình cũ” Thanh Thảo nhận được nhiều chú ý của khán giả khi “búp bê” giãi bày tâm tư dành cho bạn trai một thời.

Quang Dũng chuẩn bị "hoành tráng" cho liveshow ở Hà Nội ảnh 4

Liveshow “Quang Dũng - Giấc mơ mang tên mình” tại Hà Nội sẽ do đạo diễn Nguyễn Việt Thanh dàn dựng với lời hứa sẽ biến sân khấu của Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô thành không gian rực rỡ, đồ sộ đúng kiểu broadway.

Quang Dũng chuẩn bị "hoành tráng" cho liveshow ở Hà Nội ảnh 5

Tiết lộ ý tưởng dàn dựng sân khấu chương trình tại Hà Nội, Đạo diễn Việt Thanh cho biết “đêm nhạc kỷ niệm 20 năm ca hát của Quang Dũng là nguồn cảm hứng để tôi dám bạo tay thực hiện các ý tưởng. Chúng tôi phải thiết kế 3 tầng sân khấu mới chứa đủ dàn nhạc giao hưởng”.

Quang Dũng chuẩn bị "hoành tráng" cho liveshow ở Hà Nội ảnh 6

Trang phục trong live show của Quang Dũng lần này cũng được nhà thiết Tăng Thành Công thiết kế riêng và thực hiện hết sức tỉ mỉ, lỹ lưỡng…

Quang Dũng chuẩn bị "hoành tráng" cho liveshow ở Hà Nội ảnh 7

Bên cạnh đó là những bộ trang phục đặc biệt được Quang Dũng mua từ châu Âu với nhiều thương hiệu nổi tiếng, để đem đến hình ảnh đẹp của nam ca sĩ trong lần hội ngộ với khán giả Thủ đô.

Tin cùng chuyên mục