Con bị bạn đánh, phụ huynh kéo đến trường đánh luôn cả thầy hiệu trưởng

  • 21/10/2017 22:03
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn - C. Đức
  • In bài
ANTD.VN -Thấy con trai đi học về có vết lằn trên má, ông Hiền gặng hỏi thì nghe con nói bị bạn đánh. Ông Hiền liền gọi anh trai đến trường của con để nói chuyện. Khi thấy cháu bạn học đã đánh con mình ông Hiền liền xông vào đánh cháu bé. Trong lúc xô xát, thầy hiệu trưởng vào can ngăn cũng bị ông Hiền đánh đến mức phải nhập viện.

Ngày 21-10, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An xác nhận có sự việc phụ huynh đánh thầy hiệu trường vừa xảy ra ở trường tiểu học xã Đỉnh Sơn.

Theo đó, sự việc xảy ra vào ngày 19-10, hai em Q. và Đ. là học sinh lớp 4, trường Tiểu học xã Đình Sơn trong giờ ra chơi có trêu đùa, xô đẩy nhau và để lại vết hằn trên má. Tan học về nhà, phụ huynh em Đ. là ông Hiền thấy con có vết hằn trên má nên hỏi chuyện.

Nghe con kể lại sự việc, ông Hiền gọi anh trai mình cùng đến trường để yêu cầu giáo viên chủ nhiệm làm rõ sự việc. Sau đó, giáo viên chủ nhiệm đã gọi cho phụ huynh của em Q. lên để nói chuyện. Nghe tin, chị Xuân mẹ cháu Q. đã đưa con lên trường để gặp cô giáo.

Trường tiểu học Đỉnh Sơn nơi xảy ra sự việc

Trường tiểu học Đỉnh Sơn nơi xảy ra sự việc

Trường tiểu học Đỉnh Sơn nơi xảy ra sự việc 

Hai mẹ con chị Xuân vừa đến nơi thì ông Hiền bất ngờ xông đến tát khiến cháu Q. ngã va vào cửa gây chấn thương. Thấy con bị đánh, chị Xuân hô hoán gọi mọi người thì bị dọa đánh. Quá sợ hãi, chị Xuân chạy thoát ra ngoài gọi điện cho công an.

Thấy em Q. bị đánh, một thầy giáo vào ngăn cản cũng bị ông Hiền đánh. Nhận tin báo, Công an xã Đỉnh Sơn có mặt kịp thời để giải quyết sự việc. Khi mọi người đang tìm hướng giải quyết thì phụ huynh của em Đ. đã lao tới đánh luôn cả thầy Trần Văn Phú, hiệu trưởng nhà trường rách mặt phải vào viện khâu 3 mũi.

Sau đó, thầy Phú và em Q. được mọi người đưa đi bệnh viện. Hiện tại, sức khỏe của thầy Phú đã ổn định, riêng em Q. đang được chăm sóc, theo dõi tại Trung tâm Y tế huyện Anh Sơn.

Sau khi sự việc xảy ra, gia đình phụ huynh học sinh Quân đã làm đơn gửi lên Công an huyện Anh Sơn yêu cầu làm rõ sự việc.

Tin cùng chuyên mục