Phim ngôn tình cổ trang hay nhất 2019 lên sóng Truyền hình Hà Nội

  • 16/11/2019 14:28
  • 0 bình luận
  • Trúc Anh
  • In bài
ANTD.VN - Chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Mạc Ngôn Thương, 58 tập phim “bom tấn” cổ trang hay nhất năm 2019 “Bạch Phát Vương Phi” sẽ được phát sóng vào 19h50 hàng ngày trên Kênh 1, Truyền hình Hà Nội bắt đầu từ 16/11/2019.

Phim “Bạch Phát Vương Phi” xoay quanh cuộc đời bi kịch đầy nước mắt của công chúa Tây Khải Quốc – Dung Nhạc. Tuy là công chúa cao quý của Tây Khải Quốc, Dung Lạc với nhan sắc “khuynh nước, khuynh thành đã được sử dụng như một “quân cờ chính trị”. Để gìn giữ mối bang giao giữa Tây Khải và Bắc Lâm, Dung Lạc được hứa gả tới Bắc Lâm, làm vương phi cho hoàng tử Vô Ưu.

Trương Tuyết Nghênh vai Dung Lạc- Bạch Phát Vương phi

Trương Tuyết Nghênh vai Dung Lạc- Bạch Phát Vương phi

Vốn là hoàng tử được hoàng đế Bắc Lâm yêu nhất, nhưng Vô Ưu lại căm hận phụ hoàng mình vì chàng từng chứng kiến cảnh mẫu phi chết thảm dưới tay của Bắc Lâm Vương.

Từ biến cố đó, Vô Ưu tự biến mình trở thành một kẻ “vô pháp, vô thiên”, không màng đến chính sự nhưng cũng chẳng để tâm tới người đẹp. Ngay ngày đầu Dung Lạc được gả vào hoàng thất Bắc Lâm, Vô Ưu đã bỏ mặc nàng. Chính vì thế, từ ngày bước vào phủ, Dung Lạc luôn đeo mặt nạ.

Vì danh dự của một công chúa mà Dung Lạc quyết tâm khiến Vô Ưu phải đổi ý với nàng. Ở nơi đất khách quê người, Dung Lạc cải trang thành Mạn Yêu, một cô chủ quán trà, vừa để chinh phục Vô Ưu, lại vừa bí mật tìm kiếm kỳ thư trị thế bị thất lạc của Tần gia.

Lý Trị Đình vai hoàng tử Vô Ưu

Lý Trị Đình vai hoàng tử Vô Ưu

Cho tới khi Vô Ưu đem lòng yêu tha thiết Mạn Yêu thì Dung Lạc lại một lần nữa bị Dung Tề đem gả cho Bắc Lâm đại tướng quân Phó Trù. Tuy là đại tướng quân dũng mãnh của Bắc Lâm, Phó Trù lại mang một mối thù sâu nặng với hoàng tộc Bắc Lâm, đặc biệt là hoàng tử Vô Ưu. 

Mối tình tay tư nhiều biến cố, đan xen với những thù hận của dòng tộc, những âm mưu tranh quyền đoạt vị hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây giải trí thư giãn dành cho khán giả truyền hình.

Tin cùng chuyên mục