Phi Thanh Vân khoe 2 vòng "siêu khủng" sau phẫu thuật thẩm mỹ

  • 25/07/2017 13:55
  • 0 bình luận
  • P.Hà tổng hợp
  • In bài
ANTD.VN -Sau ít ngày thực hiện cuộc “đại tu” nhan sắc “nâng cấp” vòng 1 và vòng 3, Phi Thanh Vân vừa chia sẻ 2 bức ảnh khoe trọn vòng 3 khủng với số đo được tiết lộ trước đó là 104, vòng 1 là 93 cm, bên cạnh vòng eo 60 cm, chuẩn dáng hình chữ S.

Những ngày gần đây, Phi Thanh Vân đã gây sốc dư luận khi tuyên bố tạm rút khỏi showbiz, đồng thời chi hơn nửa tỷ đồng để trùng tu nhan sắc, mà theo cô, đây là ca đại phẫu thuật lớn nhất Việt Nam.

Người đẹp chia sẻ, lý do cô quyết định đụng dao kéo, sửa lại toàn bộ cơ thể vì sau khi sinh con, vòng một và vòng hai của cô xuống cấp rõ rệt. Ngoài ra, nữ diễn viên luôn ao ước có vòng 3 thật nở nang vì cô tin, người phụ nữ cũng như một căn nhà cần có dáng "nở hậu" mới tốt.

Phi Thanh Vân khoe vòng 3 sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Phi Thanh Vân khoe vòng 3 sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Chỉ sau hơn 1 tuần thực hiện cuộc “đại trùng tu”, Phi Thanh Vân tự tin xuất hiện trước đám đông với những dấu vết thâm tím chưa phục hồi sau phẫu thuật. Cô hài lòng với số đo 3 vòng: 104 - 60 - 93.

Sau khi "đại tu" được 2 vòng như mong ước, tinh thần của Phi Thanh Vân phấn khích lạ thường, cô không ngừng chia sẻ những triết lý trên trang facebook cá nhân: "Kiên trì là thái độ sống, làm theo, theo đuổi mục đích mà mình đã đề ra. Đó chính là sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ, dù có gian nan thử thách nhưng vẫn nhất quyết làm đến cùng. Lòng kiên trì đối với mỗi người là nhân tố để thành công, để đạt được mục đích mà mình đặt ra".

"Có lao động là sẽ có hạnh phúc. Bất kể đó là công việc, nghề nghiệp gì. Nếu đứa bé bị bỏ rơi ngoài đường thì nó sẽ tự đi kiếm ăn cho bản thân. Đó là bản năng kiếm sống của con người".

Phi Thanh Vân tỏ ra phấn khích sau cuộc "đại tu" thành công.

Phi Thanh Vân tỏ ra phấn khích sau cuộc "đại tu" thành công.

"Theo tôi, một sản phẩm lao động có giá trị không phải là một sản phẩm được lăng-xê rầm rộ mà phải là một sản phẩm để lại ấn tượng lâu dài và đi sâu vào lòng người. Có kiến thức là có nhiều thứ, kiến thức cho ta hiểu biết, hiểu biết cho ta sức mạnh lớn lao. Mỗi thời kỳ sẽ có những yêu cầu khác nhau và ta phải đạt được những yêu cầu trong thời kỳ đó. Sống ở cõi đời này, bất cứ con người nào cũng có sự ràng buộc với mọi thứ xung quanh cả".

"Cấu trúc tâm lý của con người hình thành bởi hai yếu tố: Thể chất và tinh thần. Thể chất như là phương tiện, là chiếc xe, còn tinh thần là tài xế. Tinh thần tạo ra năng lượng sống, là chủ nhân của cơ thể. Sức mạnh tinh thần là tài sản vô giá và vô hình, nhưng được thể hiện ra bên ngoài một cách hữu hình.

Trạng thái cân bằng, thoải mái, bình an và hạnh phúc... mắt thường không nhìn thấy được, nhưng tâm hồn trải nghiệm được. Yếu tố tinh thần giữ vai trò vô cùng quan trọng đối với bất kỳ một cá nhân hay tổ chức nào".

Những phát ngôn của Phi Thanh Vân khiến cho dân mạng cảm thấy “hài hước”.

Tin cùng chuyên mục