Phát hiện thi thể nữ trôi trên sông Cày

  • 03/09/2014 11:17
  • 0 bình luận
  • Khánh Trình
  • In bài
ANTĐ -Ông Nguyễn Đình Tuấn, Chủ tịch UBND xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh (Hà Tĩnh) cho biết, trên sông Cày đoạn qua địa phận xóm Bắc Phú, xã Thạch Trung, một số người dân chài đã phát hiện một thi thể nữ nằm dạt bên bờ, toàn thân đã bị sũng nước và đang trong quá trình phân hủy, bốc mùi hôi thối.

Khoảng 7 giờ 30 phút ngày 1/9, một số dân chài ra sông Cày đánh cá thì phát hiện một thi thể nữ nằm dạt bên bờ và báo cho cơ quan chức năng.

Qua khám nghiệm pháp y, bước đầu xác định thi thể nữ này khoảng 30-35 tuổi. Trên người mang áo lót, quần âu có màu hoa đen. Do không có bất cứ giấy tờ tùy thân nào nên hiện tại chưa xác định được danh tính để liên lạc với người nhà.

Phát hiện thi thể nữ trôi trên sông Cày ảnh 1
Cơ quan chức năng và người dân tiến hành các thủ tục để mai táng nạn nhân.

Theo một số nhân chứng, đây không phải là người trong xã. Nạn nhân có thể đã chết cách đây khoảng 3 ngày, xác đã trôi từ phía sông Cày về đây rồi bị nước xoáy đánh dạt vào bờ.

Bước đầu chưa xác định được nguyên nhân cái chết, lực lượng pháp y đã lấy mẫu và chuyển về Công an TP Hà Tĩnh điều tra làm rõ.

Hiện, chính quyền xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh, đã tiến hành mai táng và chôn cất thi thể của nạn nhân xấu số tại nghĩa trang trên địa bàn.

Tin cùng chuyên mục