Phá ổ bạc ven sông, bắt 20 đối tượng

  • 05/05/2014 07:00
  • 0 bình luận
  • Thu Ba
  • In bài
ANTĐ - 20 con bạc đang say sưa sát phạt bằng hình thức “xóc đĩa”, đã bị lực lượng CSHS CAQ Hoàng Mai (Hà Nội) bất ngờ ập vào bắt quả tang. Tại hiện trường, cơ quan công an thu giữ 67 triệu đồng và phương tiện đánh bạc. Sự việc diễn ra lúc 21h30 ngày 29-4.
Phá ổ bạc ven sông, bắt 20 đối tượng ảnh 1
Các con bạc bị bắt giữ

Qua công tác nắm tình hình, quản lý địa bàn, các trinh sát Đội CSHS CAQ Hoàng Mai phát hiện một “ổ bạc” mới “mọc” lên trong khu vực trộn bê tông của Công ty TNHH Vật liệu xây dựng DeltaM tại khu đất ven sông thuộc phường Trần Phú. Vào ban ngày, khu vực này chỉ có người đi làm đồng hoặc người đi chợ qua lại bến phà Khuyến Lương; còn buổi tối hầu như vắng bóng người qua lại. Lợi dụng địa thế này, số công nhân viên làm việc trong Công ty trên đã rủ nhau chơi cờ bạc dưới hình thức “xóc đĩa”. 

Sau một thời gian theo dõi, nắm vững qui luật hoạt động của ổ nhóm cờ bạc này, 21h30 ngày 29-4, các trinh sát hình sự CAQ Hoàng Mai bất ngờ ập vào mục tiêu đã được xác định. Phát hiện lực lượng công an, các con bạc bỏ chạy tứ phía. Tuy nhiên, các cửa thoát đã bị vào bao vây chặt. 20 đối tượng bị bắt giữ tại hiện trường.

Quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện và thu giữ trên người 2 đối tượng Nguyễn Văn Tuân ( SN 1989) và Trần Văn Nam (SN 1987) cùng trú tại xã Hoàng Thanh, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang, một bộ “chíp” để sử dụng chơi cờ bạc bịp. Bước đầu 2 đối tượng này khai nhận, do đã có tiền án về tội đánh bạc và tổ chức đánh bạc nên có kinh nghiệm “xương máu” với trò đỏ đen. Mỗi khi chơi bạc, Tuân và Nam thủ sẵn trong người bộ chíp, nhằm phát hiện xem “nhà cái” có “chơi bẩn” hay không. 

Vụ việc đang được CQĐT CAQ Hoàng Mai tiếp tục điều tra, làm rõ và truy bắt đối tượng bỏ trốn được xác định là người mở sới bạc và “cầm cái”.

Tin cùng chuyên mục