Phá một đường dây “gái gọi” giá cao

  • 09/04/2012 18:11
  • 0 bình luận
  • Hà Hoàng
ANTĐ - Lương Thị Luân, SN 1988, trú quán tại huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai vừa bị lực lượng công an phát hiện, bắt giữ về hành vi môi giới mại dâm.

 

Tối 7-4, lực lượng Chống tệ nạn xã hội, Phòng CSHS - CATP Hà Nội phối hợp với Phòng 4, Cục CSHS Bộ Công an kiểm tra khách sạn Trung Nam, ở phố Nguyễn Trường Tộ, quận Ba Đình, đã phát hiện và bắt quả tang tại đây có 2 đôi nam nữ đang hoạt động mại dâm ở các phòng 704 và 705. Tiếp tục đấu tranh với những đối tượng bị bắt quả tang hành vi mua bán dâm, lực lượng công an đã bắt giữ người môi giới cho họ hành lạc là Lương Thị Luân, đang ngồi tại phòng 703 của khách sạn Trung Nam.

  Phá một đường dây “gái gọi” giá cao ảnh 1 Khách sạn nơi Luân điều gái mại dâm đến bán dâm cho khách


“Tú bà” Luân hiện ở ngõ 110 - Cầu Giấy (Hà Nội), từng làm tiếp viên cho nhiều nhà hàng ở Hà Nội, nên Luân nắm được nhu cầu của khách làng chơi, đã tổ chức một đường dây “gái gọi” cao cấp. Gái mại dâm được Luân tuyển là các cô gái “9x”, chân dài, xinh đẹp. Luân hay dùng điện thoại di động điều khách và gái đến những khách sạn cao cấp, sang trọng và lịch sự để hành lạc, nhằm tránh bị nhòm ngó. Luân tự đặt giá cho khách mua dâm rất cao với mỗi lượt “đi nhanh” là 3 triệu đồng, còn qua đêm khách phải trả 5 triệu đồng. Mỗi lần như vậy, Luân cắt lại tiền của gái mại dâm từ 1-2 triệu đồng.

 Hiện Phòng CSHS - CATP Hà Nội đã khởi tố, tạm giam Lương Thị Luân can tội môi giới mại dâm.

Tin cùng chuyên mục