"Nữ quái" giấu ma túy trong… áo ngực vẫn bị cảnh sát cơ động "tóm gọn"

  • 20/06/2019 16:25
  • 0 bình luận
  • Thùy An
  • In bài
ANTD.VN - Sợ bị phát hiện, “nữ quái” đã có một tiền án liền giấu số hồng phiến vào bên trong áo ngực. Song, hành vi phạm tội của người đàn bà này không qua được các chiến sỹ CSCĐ Thủ đô

Rạng sáng nay (20-6), trong quá trình tuần tra kiểm soát trên đường Trần Thái Tông, quận Cầu Giấy, Hà Nội, tổ CSCĐ – CATP Hà Nội phát hiện một đôi nam nữ chở nhau bằng xe máy BKS 36B5 – 175.40 có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính.

Thượng úy Vũ Văn Thường, tổ trưởng tổ tuần tra cho biết: “Khi tổ công tác chúng tôi tiến hành kiểm tra phương tiện thì thấy người phụ nữ có vẻ lo lắng, mặt trắng bệch, toát mồ hôi. Thấy những biểu hiện bất thường trên, anh em đã tập trung đấu tranh tại chỗ”.

Dù đã giấu ma túy trong áo ngực nhưng hành vi của "nữ quái" vẫn bị cảnh sát cơ động phát hiện bắt giữ

Dù đã giấu ma túy trong áo ngực nhưng hành vi của "nữ quái" vẫn bị cảnh sát cơ động phát hiện bắt giữ

Ngay sau đó, người phụ nữ này đã tự động lấy trong áo ngực ra một gói ni lông chứa các viên nén màu hồng và gói nhỏ chứa chất bột màu trắng. Đối tượng khai nhận, hai gói ni lông trên là 50 viên hồng phiến và heroin.

Vụ việc sau đó đã được bàn giao cho CAP Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy. Tại cơ quan công an, nhân thân của hai đối tượng được làm rõ là Dương Bích Thùy (43 tuổi, trú quận Hoàng Mai). Thùy có một tiền án do tiêu thụ tài sản trộm cắp. Nữ đối tượng khai mua ma túy giá 5 triệu đồng. Người cầm lái khai tên Đinh Việt Anh (42 tuổi, ở quận Hoàn Kiếm), có 2 tiền án.

Vụ việc hiện đang tiếp tục được CAQ Cầu Giấy điều tra làm rõ

Tin cùng chuyên mục