TP.HCM:

Nữ nhân viên massage bán dâm giá 1,5 triệu đồng/lượt

  • 28/10/2013 07:51
  • 0 bình luận
  • Anh Phương
  • In bài
ANTĐ -Khách đến massage tại cơ sở bên trong khách sạn nếu có nhu cầu “tới z”, thì nữ nhân viên tại đây sẵn sàng “chiều tới bến”, với giá 1,5 triệu đồng/lượt.

Ngày 28/10, cơ quan CSĐT công an quận 1, TP.HCM cho hay, đơn vị này vừa triệt phá ổ mại dâm tại cơ sở massage bên trong khách sạn Hoàn Vũ, địa chỉ số 549 đường Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, quận 1. Qua đó, công an đã bắt giữ khẩn cấp 3 đối tượng để điều tra, làm rõ về hành vi “chứa mại dâm”.

3 đối tượng bị bắt giữ đều là nhân viên phục vụ và thu ngân của cơ sở massage trên, đó là: Trần Thiện Huy (ngụ quận 5), Nguyễn Thanh Quang (cùng SN 1989, ngụ quận 4) và Lý Bạch Lan (SN 1987, ngụ quận Bình Tân). Bước đầu cả 3 người đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Sau thời gian theo dõi, vào lúc 15h chiều 24/10, các trinh sát công an quận 1 phối hợp cùng công an phường Cầu Kho bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính khách sạn Hoàn Vũ, nơi có cơ sở massage hoạt động. Tại 3 phòng Vip trong khách sạn, công an bắt quả tang 3 nữ nhân viên cơ sở massage có hành vi mua bán dâm với 3 khách nam.

Nữ nhân viên massage bán dâm giá 1,5 triệu đồng/lượt ảnh 1
Khách sạn Hoàn Vũ, nơi công an bắt quả tang nữ nhân viên massage bán dâm cho khách


Theo kết quả điều tra bước đầu, cơ sở massage đóng tại khách sạn Hoàn Vũ do người tên Bảo (chưa rõ lai lịch) làm chủ. Quản lý và quản gia của cơ sở này lần lượt là Nguyễn Hoàng Nam (SN 1977) và Nguyễn Văn Luận (tự Thịnh, SN 1978, cùng ngụ quận 4). Khi khách đến massage có nhu cầu mua dâm thì 2 người này trực tiếp điều “đào” lên phòng phục vụ cho khách. Trường hợp cả Nam và Luận không có mặt tại cơ sở thì Lan và Giàu (là nhân viên thu ngân) sẽ đảm nhận công việc này.

Theo quy định tại cơ sở massage trên, giá mỗi lần mua bán dâm giữa nữ nhân viên và khách là 1,5 triệu đồng/lượt. Gái bán dâm sẽ trích lại 80 ngàn đồng trong số tiền này nộp cho Nam và Luận, phần còn lại các cô gái được hưởng trọn. Tất cả nhân viên làm việc tại cơ sở massage không được hưởng lợi từ số tiền 80 ngàn đồng trên mà chỉ nhận lương hàng tháng và tiền "bo" của khách.

Sau khi lập biên bản phạm tội quả tang, số đối tượng mua bán dâm được công an quận 1 bàn giao cho công an phường Cầu Kho xử lý hành chính. Huy, Quang và Lan bị bắt giữ để tiếp tục mở rộng điều tra, cũng như làm rõ hành vi phạm tội.

Tin cùng chuyên mục