NTK Chung Thanh Phong tổ chức đêm diễn thời trang kỷ niệm 5 năm

  • 07/09/2015 13:19
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ - Nhà thiết kế Chung Thanh Phong đã không ngần ngại đầu tư cao cho đêm diễn thời trang cá nhân lần đầu tiên tổ chức để kỷ niệm 5 năm giữ vai trò nhà thiết kế vào ngày 1-10 tại TP Hồ Chí Minh. 

Lấy chủ đề "Ange ou Démon – Thiên thần hay Quỷ dữ” cho show thời trang cá nhân đánh dấu cột mốc 5 năm, Chung Thanh Phong muốn thể hiện được hai sắc thái luôn tồn tại bên trong mỗi con người. Chung Thanh Phong cho biết: "Thiên thần hay quỷ dữ là hai sắc thái có thể nhìn thấy rõ nét nhất ở người phụ nữ. Bởi họ sở hữu nhiều tính cách, thần thái, sự trong trắng, tinh khôi và mong manh của thiên thần hay quyến rũ, bí ẩn, mạnh mẽ, thậm chí nổi loạn. Đôi khi không thể đánh giá bản chất con người chỉ bằng những gì họ thể hiện ra bên ngoài, và thời trang chính là công cụ tuyệt vời để phụ nữ quyết định khoác lên mình 'lớp vỏ ngụy trang' nào".NTK Chung Thanh Phong tổ chức đêm diễn thời trang kỷ niệm 5 năm ảnh 1


Với mục tiêu nâng tầm sự nghiệp lên chuẩn mực chuyên nghiệp trong thời gian tới, Chung Thanh Phong đã không ngần ngại đầu tư hàng tỷ đồng cho show thời trang riêng lần đầu tiên tổ chức này. 

Chương trình sẽ được diễn ra vào ngày 1-10 tại Gem Center, TP Hồ Chí Minh với sự góp mặt của các người mẫu quen thuộc của làng thời trang: Hoàng Yến, Trang Khiếu, Hoàng Thùy, Minh Tú,.... Tổng đạo diễn chương trình do Phạm Hoàng Nam đảm nhận và nhạc sĩ Dương Khắc Linh là giám đốc âm nhạc. 

NTK Chung Thanh Phong tổ chức đêm diễn thời trang kỷ niệm 5 năm

Nhà thiết kế Chung Thanh Phong cũng đã góp mặt và tạo được nhiều ấn tượng trong hàng loạt chương trình thời trang uy tín trong nước như: Vietnam International Fashion Week, Duyên dáng Việt Nam, Đẹp Runway Fashion Show, Đêm hội chân dài…  Và anh cũng là người được nhiều nghệ sĩ lựa chọn trang phục để tham dự các sự kiện lớn: Thu Minh, Đông Nhi, Trúc Diễm, Đăng Khôi, Trà My, Tú Vi...

Tin cùng chuyên mục