NSƯT Tuấn Phương ra đi ở tuổi 43

  • 07/10/2020 15:27
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài

ANTD.VN - Ca sĩ Tuấn Phương đã trút hơi thở cuối cùng vào trưa nay 7-10-2020.

Theo thông tin từ ca sĩ Ngọc Châm - người bạn thân thiết với NSƯT Tuấn Phương thì anh đã có trút hơi thở cuối cùng vào 11h10 trưa nay 7-10 tại Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương.

"Tạm biệt anh Tuấn Phương. Một người bạn cá tính, sống tình cảm có bản sắc riêng, yêu ghét rõ ràng và thẳng thắng..." - ca sĩ Ngọc Châm xót xa bày tỏ.

NSƯT Tuấn Phương ra đi ở tuổi 43 ảnh 1

Liên hệ với bố của NSƯT Tuấn Phương được biết tang lễ của anh sẽ được gia đình và Nhà hát Nghệ thuật đương đại tổ chức tại Bệnh viện 354, Hà Nội. Thông tin về ngày giờ tổ chức lễ tang sẽ được gia đình thông báo sau.

Trước đó, cách đây vài hôm, bố của NSƯT Tuấn Phương chia sẻ, các bác sĩ đã trao đổi với ông về bệnh tình của Tuấn Phương và cho biết anh khó lòng qua khỏi. Cụ thể, trong nhiều tuần nay dù các bác sĩ đã tìm mọi phương pháp điều trị nhưng cơ thể của Tuấn Phương không còn phản ứng với thuốc và cũng không tiếp nhận thức ăn. Bố của Tuấn Phương cũng buồn rầu chia sẻ, phía bệnh viện nói việc rút ống thở ra lúc nào là quyết định của gia đình

Đứng trước tình cảnh này, bố nam ca sĩ đau xót cho biết, ông chỉ có một mong ước cuối cùng là con trai có thể cố gắng cầm cự được đến ngày sinh nhật của mình – ngày 14-10 tới để coi như trọn một kiếp người. Hiện tại bố của Tuấn Phương cũng rất đau lòng vì người vợ mất chưa được bao lâu thì nay lại đến người con trai duy nhất mắc bệnh hiểm nghèo qua đời.

Tin cùng chuyên mục